ShortLink

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn muốn có một tấm hình 'chân dài miên man' mà không cần photoshop thì thử áp dụng những cách chụp ảnh 'trông như người mẫu' dưới đây nhé.

Tạo dáng kiểu vừa đi vừa chụp

Đây là phong cách đang được các ngôi sao áp dụng nhiều nhất trên mạng xã hội. Bạn tạo dáng theo phong cách đang sải bước và bất ngờ bị chụp hình rất được lòng các cô gái. Khi đang ở thế bước đi, thân mình con người hơi ưỡn ra phía trước, đôi chân sẽ được kéo căng hơn và khi lọt vào ống kính, đôi chân tự khắc dài ra.

bí kíp chụp ảnh cho người chân ngắn, chụp ảnh nhìn cao lên, cách chụp ảnh trông như người mẫu

Bắt chéo chân khi chụp ảnh

Từ những bức ảnh thường ngày cho đến các event quan trọng, cách này luôn được mang ra để áp dụng. Khi để bắt chéo chân, đôi chân của bạn sẽ trông nhỏ hơn đáng kể, phần chân gần với ống kính hơn vì thế sẽ dài hơn so với thực tế. 

cách chụp ảnh trông như người mẫu

Chụp từ dưới lên trên

Để giúp đôi chân trở nên dài, thon hơn trong khung ảnh thì các cô gái của chúng ta cũng có thể tạo dáng và để nhiếp ảnh gia chụp từ dưới lên trên. Cách chụp này giúp đôi chân của các nàng đứng sát với ống kính hơn và tạo nên phong cách tạo dáng cực chất. Bạn cũng có thể cúi nhẹ mặt xuống, nhìn vào ống kính để tạo gương mặt V-line.

cách chụp ảnh trông như người mẫu

Diện đồ ton-sur-ton

Thêm một mẹo nhỏ để các cô gái chân ngắn ăn gian chiều cao của mình bằng cách diện những set trang phục đơn màu, hoặc set đồ đồng nhất một loại họa tiết để giúp đôi chân của mình trông dài hơn. Đồng thời, việc chọn lựa gu thời trang thế này còn giúp bạn khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế của bản thân.

cách chụp ảnh trông như người mẫu

Theo Nhật Cường Software
Các tin khác