ShortLink

Như vậy, Apple đã chính thức xác nhận sự kiện giới thiệu iPhone năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 12/9.

Apple chính thức gửi thư mới sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 12/9

Hôm nay, Apple đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện giới thiệu iPhone mới, sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9 lúc 10 giờ sáng tại trụ sở hình phi thuyền Apple Park, California. Kèm theo đó là thông điệp “Let's meet at our place” (hãy gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi).

Sự kiện mùa thu năm 2017 của Apple là sự kiện đáng chú ý nhất của công ty trong năm vì có sự xuất hiện của chiếc iPhone mới được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình edge-to-edge, camera phía sau theo chiều dọc, khả năng nhận dạng khuôn mặt, bộ xử lí cải tiến và lần đầu tiên hỗ trợ sạc không dây. Chiếc iPhone mới này có màn hình hiển thị tương tự kích thước phiên bản iPhone 7 Plus 5.5 inch nhưng với thân máy nhỏ gọn như iPhone 7 (nhờ thiết kế viền màn hình mỏng tối đa ở các cạnh).

Cùng với màn hình hiển thị gần như không có viền, thiết bị này còn bao gồm thân máy bằng kính và hứa hẹn sẽ trở thành chiếc iPhone được cải tiến nhiều nhất kể từ khi hãng giới thiệu iPhone 6 Plus vào năm 2014. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy chiếc iPhone màn hình OLED này sẽ đắt hơn các phiên bản truyền thống được giới thiệu trong đợt này là iPhone 7s, 7s Plus với màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch.

Không có nhiều tin đồn dành cho các phiên bản iPhone 4.7 inch và 5.5 inch nhưng nhiều khả năng chúng cũng sở hữu thân máy bằng kính, hỗ trợ sạc không dây, vi xử lí, camera cùng nhiều thành phần khác được cải tiến.

iPhone không phải là nâng cấp duy nhất mà Apple sẽ giới thiệu tại sự kiện này. Các tin đồn còn cho thấy Apple sẽ giới thiệu thế hệ thứ 3 của Apple Watch với một chip LTE cho phép nó hoạt động độc lập mà không cần iPhone. Nhiều khả năng, Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ thừa kế thiết kế của Apple Watch Series 2.

Apple chính thức gửi thư mới sự kiện giới thiệu iPhone mới vào ngày 12/9

Tại sự kiện này, chúng ta có thể nghe Apple nói về các sản phẩm sắp ra mắt như iMac Pro và HomePod và có thể bao gồm cả Apple TV 4K. Các gợi ý về thiết bị đã xuất hiện trong các rò rỉ phần mềm và chúng ta biết rằng Apple sẽ có một chiếc TV mới trong thời gian tới.

Đối với các phần cứng khác, nhiều phiên bản iPad và máy Mac đã được làm mới hồi tháng 6 vì vậy ít có khả năng sẽ có thêm bản nâng cấp nào cho các thiết bị này tại sự kiện giới thiệu iPhone. Tất nhiên cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ giới thiệu các dây đeo mới cho Apple Watch và case cho các dòng iPhone.

Các bản thử nghiệm của OS 11, macOS High Sierra, tvOS 11 và watchOS 4 đã được Apple phát hành. Thông thường, bản cập nhật  iOS và watchOS sẽ được phát hành ngay sau khi iPhone mới ra đời, trong khi đó bản cập nhật macOS thường đến chậm hơn. tvOS 11 là một cập nhật nhỏ và có thể nó sẽ được phát hành cùng với các bản cập nhật khác. Một điều chúng ta có thể không được chứng kiến là ứng dụng Amazon Prime Video. Hiện vẫn chưa rõ lúc nào nó sẵn sàng cho người dùng.

Theo thông lệ, iPhone mới sẽ ra mắt vào 10 giờ sáng (theo Giờ Thái Bình Dương). Apple sẽ phát sóng sự kiện trực tiếp trên trang web và trên Apple TV.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com