ShortLink

Hastag #instagram bỗng nhiên trở nên nổi bật trên các mạng xã hội khác như Twitter, Facebook khi bỗng nhiên mạng xã hội được Facebook mua lại này không thể truy cập được. Điều gì đang xảy ra với Instagram?

instagram down

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất hành tinh bất ngờ không thể truy cập được trong vòng nhiều giờ qua, khiến cho đông đảo người dùng Instagram không khỏi lo lắng. Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thuộc sở hữu của Facebook này hiện đang được sử dụng đông đảo bới rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Theo thông tin trên các mạng xã hội, Instagram đã gặp vẫn đề từ lúc 2h15 phút chiều (theo giờ Mỹ). Ngay lập tức, người dùng Instagram đã phải sử dụng các mạng xã hội khác như Twitter, Facebook để "xả" sự bực bội và hoang mang của mình.

instagram down
Người dùng Instagram bình luận về các sự cố liên quan đến Instagram trên Reddit 

Dòng thông báo "Oops, an error occurred" là vỏn vẹn những gì người dùng Instagram thấy được khi truy cập vào trang chủ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này. Trong khi đó, trang blog của Instagram tại subdomain blog.instagram.com vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, tìm hiểu kỹ thì sự việc không truy cập vào được Instagram chỉ xảy ra đối với người dùng truy cập đến Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc trình duyệt điện thoại, còn khi vào ứng dụng Instagram trên iOS hoặc Android, mạng xã hội này vẫn hoạt động bình thường.

Tính đến thời điểm viết bài này, Instagram đã hoạt động trở lại bình thường. 

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com