ShortLink

Anker PowerWave 7.5 Stand và 7.5 Pad là những bộ sạc không dây mới nhất của Anker hướng đến các sản phẩm như iPhone X hay Galaxy S9.

Anker

Nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Anker vừa công bố hai bộ sạc không dây mới sẽ giúp cho iPhone X và Galaxy S9 sạc nhanh hơn so với các phụ kiện chính hãng do Apple, Samsung phát hành.

Anker PowerWave 7.5 Stand và 7.5 Pad là những bộ sạc hỗ trợ Qi, nó sẽ làm việc với bất kỳ nào tương thích với chuẩn này. Hai bộ sạc này sẽ giúp cho iPhone X và Galaxy S9 sạc nhanh hơn so với bộ sạc không dây chính hãng. Các bộ sạc do Apple và Samsung cung cấp có công suất 5W, trong khi đó phụ kiện của Anker sẽ tăng công suất lên 7.5W nếu nó phát hiện bạn gắn iPhone X lên. Thậm chí, khi bạn đặt Galaxy S9, Glaaxy S9+ hoặc Galaxy Note8 lên, phụ kiện sẽ tự động đẩy công suất sạc lên đến 10W. Năng lượng vào ở cường độ lớn như vậy sẽ làm cho thiết bị nhanh nóng lên nhưng Anker đã thực hiện các biện pháp đối phó cần thiết - một quạt bên trong sẽ làm mát cho thiết bị khi phát hiện nhiệt độ tăng lên và giữ cho nó có thể sạc với tốc độ cao nhất.

Anker tuyên bố rằng PowerWave 7.5 sẽ sạc cho iPhone X, iPhone 8 nhanh hơn sạc có dây của Apple (vốn có thời gian sạc dưới 3 giờ). Đối với những chiếc flagship của Samsung, tình huống thậm chí còn tốt hơn: trong khi bộ sạc không dây của Samsung mất khoảng 3 giờ để làm đầy pin của Galaxy S9 thì PowerWaves của Anker có thời gian sạc nhanh hơn hẳn 20 phút.

PowerWave 7.5 Stand sẽ được bán ra với giá 49,99 USD, trong khi PowerWave 7.5 Pad có giá thấp hơn một chút: 45,99 USD. Hiện tại, bạn có thể mua 2 phụ kiện mới này trên website bán hàng trực tuyến của Amazon.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com