ShortLink

WWDC năm nay có thể chứng kiến sự ra mắt của iOS 12, iPad Pro mới và cả iPhone SE 2.

WWDC 2018

Hội nghị các nhà phát triển WWDC lần thứ 29 của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 6 và kéo dài đến ngày 8 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Hiện tại, các nhà phát triển có thể đăng ký tham dự sự kiện thông qua trang web WWDC (developer.apple.com/wwdc/register/). Nếu bạn đăng ký, tên của bạn sẽ nằm trong danh sách cùng với vô số các nhà phát triển khác mong muốn tham dự. Tuy nhiên, vì số lượng đăng ký thường quá lớn nên Apple sẽ lựa chọn phương pháp “random” để tìm ngẫu nhiên những nhà phát triển được mời tham dự hội nghị. Nếu được chọn, bạn phải đóng chi phí 1.599 USD cho ban tổ chức.

Năm ngoái WWDC tiết lộ iOS 11, WatchOS 4, hai máy tính bảng iPad Pro mới, loa thông minh của Apple Home Pod cùng một vài tính năng mới cho trợ lí ảo Siri. Năm nay, Apple sẽ tiết lộ iOS 12 và nhiều khả năng là cả iPad Pro với thiết kế màn hình edge-to-edge, tích hợp Camera TrueDepth và Face ID. Nói cách khác, một số tính năng của Apple iPhone X được kì vọng sẽ xuất hiện trên dòng máy tính bảng hàng đầu của công ty.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy Apple trình làng một phiên bản MacBook Air giá rẻ và phiên bản iPhone SE tiếp theo. iPhone SE 2 được cho là sẽ có màn hình hiển thị 4.2 inch với chip A10 Fusion 2016. Chiếc điện thoại này được trang bị RAM 2 GB cùng với tùy chọn bộ nhớ 32 GB/128 GB. Không giống như chiếc iPhone SE đời đầu, iPhone SE 2 sẽ được trang bị phiên bản Touch ID thế hệ thứ 2 nhanh hơn.

Để đủ điều kiện tham gia WWDC năm nay, bạn phải là thành viên của Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com