ShortLink

Với dung lượng pin khoảng 4 ngày, Fitbas Versa là một thiết bị thú vị mới trên thị trường smartwatch.

Fitbit Versa

Fitbit có lẽ là công ty chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ việc Apple bước vào thị trường smartwatch với Apple Watch. Chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã làm suy giảm doanh thu của Fitbit. Năm ngoái, trong một nỗ lực cạnh tranh với đối thủ, Fitbit đã cho ra mắt chiếc smartwatch Fitball Ionic với phong cách hầm hồ.

Fitbit Versa

Tuy nhiên, Fitball Ionic không đạt được thành công như mong đợi. Vì vậy, Fitbit dường như đã quyết định rằng cách tốt nhất để đánh bại Apple là ... sao chép họ.

Fitbit Versa

Fitbit Versa, chiếc smartwatch vừa được công bố của Fitbit có bề ngoài rất giống với Apple Watch ngoại trừ nó không có núm xoay như đối thủ. Tuy nhiên, Fitbit Versa cũng thừa hưởng một vài chi tiết thiết kết mạnh mẽ giống như thiết bị tiền nhiệm Fitball Ionic. Nhìn tổng thể, Fitbit Versa nhỏ hơn so với Fitball Ionic, thiết bị sở hữu những đường cong thanh nhã và một vài tính năng mới thích hợp cho cả khách hàng nam và nữ.

Fitbit Versa

Những điểm nổi bật của Fitbit Versa bao gồm: theo dõi nhịp tim 24/7, chơi nhạc mà không cần điện thoại, pin hơn 4 ngày, thiết kế siêu nhẹ với màn hình cảm ứng có độ sáng cao.

Theo dõi các hoạt động tập luyện thể thao

Có một tính năng còn thiếu trên Fitbit Versa, đó chính là GPS. Nếu bạn tìm kiếm tính năng theo dõi chính xác với GPS, có lẽ bạn nên tìm một sản phẩm khác Fitbit Versa.

Fitbit Versa

Ngoài điều này thì hầu như các tính năng khác của Fitbit Versa đều được trang bị đầy đủ và hoạt động khá tốt. Điểm cốt lõi trong tất cả các sản phẩm của Fitbit chính là khả năng theo dõi tập thể dục và cung cấp các số liệu thống kê chi tiết thông qua các ứng dụng độc quyền do chính công ty phát triển. Dưới đây là những loại dữ liệu quan trọng mà Fitbit Versa có thể cung cấp cho bạn:

- Đếm số bước đi, đo khoảng cách, đo calo, số tầng (nhà) bạn đã đi lên, số phút hoạt động thể chất.

- Thời gian thức và thời gian ngủ sâu.

- Huấn luyện và tập luyện theo các ứng dụng được cài đặt sẵn.

- Theo dõi hoạt động bơi v.v…

Việc theo dõi các hoạt động của người dùng được thiết bị tiến hành một cách tự động.

Thông báo

Fitbit Versa

Fitbit Versa muốn có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn - iOS, Android và thậm chí Windows.

Màn hình đồng hồ sẽ hiển thị cuộc gọi, lịch, văn bản, cảnh báo của các ứng dụng, trả lời nhanh tin nhắn. Rõ ràng, trung tâm thông báo của Fitbit Versa có phần hạn chế hơn so với những gì bạn có thể nhìn thấy rên Apple Watch hoặc Android Wear. Tuy nhiên, về cơ bản Fitbit Versa vẫn đáp ứng được cho các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Âm nhạc

Versa có một chip Bluetooth tích hợp và bạn có thể kết nối nó với tai nghe không dây. Thiết bị có khả năng lưu trữ khoảng 300 bài hát để nghe offline và chơi khi bạn hoạt động thể thao mà không cần kết nối với một chiếc smartphone.

Tùy biến, dây đeo và các tính năng khác

Fitbit Versa

Về các tùy chọn tùy chỉnh, phiên bản Versa được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc và 2 phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, bạn có còn các dây đeo và phụ kiện cũng như nhiều mặt đồng hồ để tùy biến cho sản phẩm của mình.

Các tính năng khác của Versa tương tự như những gì bạn có thể nhìn thấy trên Apple Watch. Versa cũng trang bị một chip NFC để hỗ trợ thanh toán di động.

Giá cả và ngày phát hành

Fitbit Versa sẽ được bán ra với giá 200 USD, rẻ hơn so với các sản phẩm cạnh tranh đến từ Apple và Samsung. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước Versa trên website chính thức của Fitbit. Thời lượng pin 4 ngày là chi tiết ấn tượng nhất của Fitbit Versa nhưng liệu bao nhiêu có đủ để nó có thể sánh ngang những sản phẩm tương tự như Apple Watch hay chưa? Chúng ta hãy cùng chờ xem.
Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com