ShortLink

Bảng xếp hạng Top 10 smartphone có camera tốt nhất mới được Consumer Reports công bố. Liệu bảng xếp hạng này có làm bạn hài lòng?

iPhone X, Consumer Reports: iPhone X có camera tốt nhất, Pixel vắng mặt trong top 10

Consumer reports vừa cập nhật danh sách 10 smartphone có camera tốt nhất hiện nay. Trước khi duyệt qua bảng danh sách này, chúng ta hãy lưu ý rằng các bài kiểm tra của Consumer Reports được thiết kế để test độ phân giải, độ chính xác của màu, độ nhiễu và dải tần nhạy sáng (dynamic range) trong hình ảnh và video.

iPhone X là thiết bị đứng đầu bảng danh sách này, tiếp theo là iPhone 8 và iPhone 8 Plus cùng của Apple. Vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Samsung Galaxy S8+, Apple iPhone 7, Apple iPhone 6S Plus, Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy Note8, Apple iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8 Active.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng Apple và Samsung đã chiếm trọn danh sách Top 10 này. Nhiều người đã hi vọng tìm thấy tên của Pixel 2 vì thuật toán dành cho chế độ HDR+ của Pixel 2 được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá khá cao.

Một điểm cần lưu ý nữa là Samsung Galaxy S8, S8+ và S8 Active sử dụng cùng một camera. Hay làm cách nào mà iPhone 6S Plus (từ năm 2015) lại vượt qua được camera của Galaxy Note8. Rồi ngoại trừ Pixel 2, một số thiết bị khá nổi tiếng về camera như Xperia XZ1, XZ Premium cũng không nằm trong danh sách này.

Bạn có đồng ý với danh sách Top 10 của Consumer Reports hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com