ShortLink

Với chính sách này, những chiếc smartphone của Nokia sẽ được cập nhật Android nhanh nhất thị trường (có lẽ chỉ xếp sau dòng sản phẩm Pixel của Gooogle).

Nokia, smartphone nokia, nokia 3

Tại sự kiện của mình trong khuôn khổ MWC 2018, HMD Global cho biết tất cả smartphone mang thương hiệu Nokia (từ Nokia 3 trở lên) sẽ là một phần của chương trình Android One. Nghĩa là những thiết bị này sẽ nhận được các bản cập nhật đến tận 3 năm sau khi ra mắt.

Chương trình Android One có mục tiêu là tạo ra một dòng điện thoại thông minh với Android gốc, số lượng ứng dụng được cài trước hạn chế để cho phép lưu trữ nhiều hơn và giữ thiết bị ở mức bảo mật cao nhất.

Những chiếc điện thoại thuộc dự án này sẽ nhận được bản cập nhật hàng tháng đầu tiên. Và trong trường hợp cụ thể này, những chiếc smartphone Nokia hiện tại sẽ được cập nhật lên Android P khi nó chính thức được phát hành.

Danh sách đầy đủ các smartphone Nokia được tham gia dự án Android One là: Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 6 (2018), Nokia 7, Nokia 7 Plus, Nokia 8, Nokia 8 Scirocco. Trong khi đó, Nokia 1 được tham gia dự án Android Go dành cho các thiết bị giá rẻ.

Những chiếc điện thoại Nokia mới được phát hành mà chưa cài đặt Android 8.0 sẽ được cập nhật lên Android Oreo trong những tuần tiếp theo. Hệ điều hành mới mang lại các thiết lập thông báo chi tiết, chế độ picture-in-picture, Instant Apps và nhiều emojis mới.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com