ShortLink

Với 3 đoạn video dưới đây, Apple đã chỉ cho bạn những thao tác cơ bản nhất để sử dụng loa thông minh HomePod.

HomePod

Cách đây khoảng 1 tuần, Apple đã chính thức phát hành loa thông minh HomePod sau một thời gian dài trì hoãn. Amazon đã là công ty tiên phong khai phá ngành công nghiệp loa thông minh khi tung ra loa Echo vào năm 2015. Với dòng sản phẩm này, Amazon hiện là cái tên dẫn đầu trên thị trường loa thông minh toàn cầu. Google xếp tiếp theo với dòn loa Home. Chính vì vậy, Apple đang cố gắng tạo ra sự khác biệt của mình với loa thông minh cao cấp HomePod.

Sau khi phát hành HomePod, Apple đã giới thiệu 3 đoạn video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cài đặt thiết bị này trên kênh YouTube hỗ trợ của công ty.

Một video giải thích cách điều chỉnh cài đặt HomePod. Trước tiên, bạn mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad và click vào “Details” (chi tiết). Hành động này cho phép bạn hực hiện một số thay đổi và thiết lập tài khoản Apple Music của mình. Nếu muốn, bạn có thể thiết lập để Siri truy cập lịch sử nghe và đưa ra các lời khuyên dựa trên thói quen nghe nhạc trong quá khứ của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh của Siri, ví dụ chọn giọng nam và phát âm theo kiểu người Anh chẳng hạn.

Video thứ 2 hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển cảm ứng trên HomePod. Ví dụ, bấm vào phần trên của HomePod để dừng hoặc chơi nhạc tiếp. Nhấn 2 lần để bỏ qua một bản nhạc và 3 lần bấm sẽ đưa bạn quay trở lại quay trở lại bài hát trước đó. Các dấu "+" và "-" sẽ điều khiển âm lượng. Nếu bạn cần Siri, hãy chạm và giữ đầu của HomePod cho đến khi bạn nhìn thấy ánh sáng màu xanh lam. Bạn không cần phải nói, "Hey Siri" để đánh thức trợ lý kỹ thuật số trên loa HomePod.

Bạn có thể sử dụng Siri để chơi nhạc trên HomePod của bạn. Đây là những gì bạn sẽ học bằng cách xem video thứ 3. Ví dụ, video cho thấy bạn có thể nói “Hey Siri, play 90's hip hop” hoặc “Hey Siri, play my playlist Music for a Get-Together”. Bạn cũng có thể yêu cầu Siri tăng hoặc giảm âm lượng thay vì tốn thời gian bấm các nút trên đầu loa. Trợ lý ảo của bạn cũng sẽ bỏ qua bài hát hoặc di chuyển sang bài hát tiếp theo dựa vào số giây đã được bạn thiết lập.

Hầu hết các thao tác điều khiển HomePod rất trực quan và dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu mới làm quen với hệ sinh thái của Apple, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua 3 đoạn video này để làm chủ tốt hơn thiết bị của mình.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com