ShortLink

Bạn chưa  biết làm gì với loa thông minh HomePod của Apple ư? Hãy xem đoạn video hướng dẫn này của Apple!

Cách đây một tuần, sau nhiều lần trì hoãn, Apple cuối cùng cũng đã phát hành chính thức loa thông minh HomePod của mình. Ban đầu công ty dự kiến bán ra HomePod từ tháng 12 năm ngoái nhưng sau đó họ quyết định hoãn lại bởi vì cảm thấy thiết bị chưa thực sự sẵn sàng để lên kệ.

HomePod

Apple đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào HomePod. Thiết bị được tích hợp tới 7 loa tweeter và một loa siêu trầm. HomePod có khả năng nhận dạng căn phòng nơi nó được đặt để điều chỉnh âm thanh thích hợp nhất cho người nghe.

Với những người chưa biết gì về HomePod và cũng không biết làm thế nào để sử dụng nó, Apple đã phát hành hàng loạt video hướng dẫn chi tiết. Tuần trước, công ty chia sẻ 3 đoạn video để hướng dẫn người dùng điều chỉnh cài đặt HomePod, cách sử dụng điều khiển cảm ứng trên loa thông minh và dùng Siri để phát nhạc.

Mới đây nhất, công ty của Tim Cook tiếp tục phát hành một video mới trên kênh YouTube hỗ trợ của công ty để giúp chủ sở hữu HomePod có thể khai thác tối đa thiết bị nhỏ gọn nhưng có giá tới 349 USD này.

Những người xem video sẽ học cách sử dụng Siri để phát nhạc, nghe tin tức mới nhất, tìm hiểu về thời tiết và nhiều điều thú vị khác. Video cũng cho thấy cách định tuyến cuộc gọi đến HomePod và cách chuyển một văn bản thông qua loa thông minh (Apple iPhone và HomePod phải chia sẻ cùng một mạng Wi-Fi để thực hiện việc này).

Cuối cùng, video còn cho thấy cách người dùng HomePod làm cách nào để kiểm soát các thiết bị thông minh trong gia đình thông qua việc sử dụng Siri (để bật và tắt chúng). Trợ lý ảo cũng có thể bật đèn thông minh đến mức độ sáng cụ thể theo nhu cầu sử dụng của bạn.

HomePod được đánh giá khá cao về chất lượng âm thanh, tuy nhiên Siri còn nhiều việc phải làm để bắt kịp các trợ lý kỹ thuật số như Alexa và Google Assistant.

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com