ShortLink

Quá ngán ngẩm bởi pin trên iPhone X không đủ cho bạn vọc vạch cả ngày? Khoan hãy nói đến các mẹo giúp tăng thời lượng pin trên iPhone, một chiếc ốp lưng có tích hợp pin dự phòng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên theo đúng nghĩa đen luôn!

Tăng thời lượng pin cho iPhone X bằng... ốp lưng?

Thường thì để tăng thời lượng pin cho iPhone, bạn sẽ tìm kiếm các mẹo giúp gia tăng thời gian sử dụng của pin, giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ pin trên thiết bị, hoặc sử dụng những cục sạc dự phòng như một cứu cánh khi pin trên iPhone sắp hết. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhớ đem theo pin dự phòng bên mình và các mẹo làm gia tăng thời lượng pin cho iPhone thì không phải luôn luôn hữu hiệu.

Zohmo iPhone X Battery Case, ốp lưng tích hợp sạc dự phòng, ốp lưng iphone x, tăng thời lượng pin iphone x

Cách hay nhất để "bổ sung" năng lượng cho iPhone là dùng một ốp lưng có tích hợp sẵn pin dự phòng. Đảm bảo bạn sẽ chẳng bao giờ quên và còn tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ bụi bẩn cho chiếc iPhone yêu dấu. Ý mình nói đến là chiếc "ốp lưng thần thánh" được thiết kế riêng cho iPhone X cả Zohmo: Zohmo iPhone X Battery Case.

Theo như thông tin từ nhà sản xuất, Zohmo iPhone X Battery Case có khả năng tăng gấp đôi thời lượng sử dụng pin cho iPhone x. Và đặc biệt, dù mang trong mình "nguồn năng lượng dự phòng" nhưng thiết kế của Zohmo iPhone X Battery Case lại vô cùng mỏng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc iPhone X của người dùng.

Những ính năng đáng chú ý của chiếc ốp lưng tích hợp pin dự phòng Zohmo iPhone X Battery Case:

Sạc đầy pin cho iPhone X chỉ trong vòng 90 phút và quan trọng là sạc mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.

Thiết kế siêu mỏng đảm bảo tính thẩm mỹ cho iPhone

Chống bụi bẩn và va đập cho iPhone X

Dễ dàng tháo ra, lắp vào, thân thiện với lòng bàn tay.

Hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi

Zohmo iPhone X Battery Case, ốp lưng tích hợp sạc dự phòng, ốp lưng iphone x, tăng thời lượng pin iphone x

Zohmo iPhone X Battery Case sử dụng viên pin lithium polymer 3000 mAh không chỉ giúp tăng thời gian sử dụng pin của iPhone X với hứa hẹn bổ sung 14 giờ đàm thoại hoặc 10 giờ lướt web. Điều này giúp bạn tránh phải bật điện thoại sang chế độ tiết kiệm pin hoặc đóng các tác vụ để được thêm vài phút sử dụng. Zohmo iPhone X Battery Case được bảo hành 1 năm từ ngày mua hàng và có cả chính sách hoàn tiền cho khách hàng.

Còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay một chiếc ốp lưng tích hợp sạc dự phòng Zohmo iPhone X Battery Case để vi vu Tết thôi!

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com