ShortLink

Chiếc tai nghe AirPod được giới công nghệ "khen hết lời" của Apple vừa mới xảy ra sự cố cháy nổ tại bang Florida, Mỹ. Một người đàn ông đang đeo tai nghe AirPod và tập gym tại phòng tập đã thấy chiếc tai nghe của Apple đang đeo đột nhiên ngưng hoạt động và bốc khói. 

Theo MSpoweruser.com, chủ của cặp tai nghe AriPod gặp sự cố trên là Jason Colon. Ngay sau khi thấy chiếc tai nghe AirPod bốc khói, người này đã vội vàng tháo tai nghe và đặt trên một số thiết bị dùng để tập luyện và tìm người giúp đỡ. Khi trở lại, Colon cho biết dường như một trong hai chiếc tai nghe AirPod đã phát nổ. 

tai nghe AirPod của Apple phát nổ
Hình ảnh cắt ra từ video của chiếc tai nghe AirPod được cho là bị phát nổ của Apple ở Mỹ.

Video bản tin về chuyện tai nghe AirPod của Apple phát nổ:

Rõ ràng, trong bản tin trên, chúng ta vẫn chưa biết thật sự chuyện gì đã xảy ra với chiếc AirPod bị vỡ tan? Liệu chiếc tai nghe AirPod đó đã phát nổ? Hiện Apple đã tìm hiểu về chuyện gì đã xảy ra với chiếc tai nghe AirPod trên. Apple thật ra không phải là hãng đầu tiên có tai nghe bị sự cố cháy nổ. Vào 2017, hãng tai nghe nổi tiếng Beats cũng gặp sự cố tương tự khi tai nghe bị phát nổ trên máy bay. 

Tuy nhiên, rõ rảng, việc AirPod bị sự cố đã gây chú ý hơn cả, bởi đây là chiếc tai nghe đã làm nên cuộc cách mạng tai nghe mới của Apple, và có lẽ AirPod và việc kinh doanh tai nghe của Apple là nguyên nhân cho việc xoá sổ giắc cắm 3.5mm trên những ịPhone đời mới gần đây của hãng, thay vào đó là sử dụng chung cổng sạc lightening trên iPhone.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com