ShortLink

iPhone 7s sẽ dày hơn và cao hơn iPhone 7, đó là thông tin từ một blog công nghệ về các sản phẩm của Apple bằng tiếng Đức (Giga). Theo đó, nguyên nhân khiến cho iPhone 7s dày hơn người tiền nhiệm là bởi mặt lưng iPhone 7s được ốp kính.

thiết kế iphone 7s
Hình ảnh được cho là bản thiết kế iPhone 7s với kích thước cụ thể.

Theo hình ảnh về iPhone 7s được blog công nghệ Giga đăng tải, có thể thấy các số đo của mẫu smartphone này đều nhỉnh hơn người tiền nhiệm iPhone 7. Cũng theo giải thích, iPhone 7s sở dĩ dày mình hơn so với người anh em iPhone 7 là vì sản phẩm tiếp nối được Apple chuyển sang dùng vật liệu kính ở mặt lưng.

iPhone 7s cũng sẽ vẫn giữ phong cách thiết kế cụm camera chính nhô cao hơn mặt phẳng thân máy. Tuy nhiên, những số đo mà blog công nghệ này tiết lộ cho thấy độ dày tính cả phần camera của mẫu iPhone 7s chỉ dừng lại ở mức 7,92mm, trong khi đó, iPhone 7 khi tính cả phần camera nhô cao dày hơn, đến 8,18mm.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 8 cũng như 2 phiên bản iPhone 7S và 7S Plus cũng được kỳ vọng sẽ có 3 tùy chọn phiên bản màu sắc là vàng, bạc và đen. Tuy nhiên, qua nội dung video rò rỉ gần đây trên YouTube, giới quan sát nghi ngờ iPhone 8 sẽ có cả phiên bản màu trắng tinh khôi và cũng không kém phần bóng bẩy nhờ sử dụng vật liệu kính ở mặt lưng.

Theo PC World


Các tin khác