ShortLink

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2007, Apple đã bán ra thị trường được 1,2 tỷ chiếc iPhone.

Apple đã bán ra thị trường được 1,2 tỷ chiếc iPhone kể từ khi ra mắt lần đầu tiên

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007, Apple đã bán ra thị trường được 1,2 tỷ chiếc iPhone tính đến thời điểm này.

Theo PhoneArena, Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết Apple đã bán được 1,2 tỷ chiếc iPhone kể từ khi iPhone đời đầu ra mắt vào tháng 6 năm 2007. Năm ngoái, vào thời điểm này, Apple đã thông báo rằng họ đã bán được 1 tỷ chiếc iPhone kể từ 2007. Điều đó có nghĩa là trong năm qua, 200 triệu mẫu iPhone đã được bán ra.

Cook chỉ ra rằng doanh số bán iPhone hiện nay là ấn tượng, đặc biệt là các phiên bản cao cấp. Doanh số bán hàng của Apple iPhone 7 Plus đã vượt qua doanh số iPhone 6s Plus hồi năm ngoái. Nguyên nhân có thể đến từ việc iPhone 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau giúp nó chụp ảnh tốt hơn.

Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple nói: “Kết quả kinh doanh iPhone rất ấn tượng, với nhu cầu mạnh mẽ cho các model cao cấp. iPhone 7 là chiếc iPhone phổ biến nhất và doanh thu iPhone 7 Plus tăng đáng kể cho với iPhone 6s. Gia đình iPhone 7, iPhone 7 Plus tăng mạnh 2 con số so với năm trước”.

Người dùng cũng đang rất trông chờ vào iPhone 8 với hi vọng đây là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED với thiết kế edge-to-edge. Sẽ không có nút Home vật lý và Apple sử dụng công nghệ quét 3D để nhận diện khuôn mặt thay cho Touch ID.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com