ShortLink

Trên mạng Weibo vừa mới xuất hiện hình ảnh về thiết kế mặt trước iPhone 8 được cho là rò rỉ từ Foxcoon, nhà máy chuyên sản xuất iPhone của Apple. 

Hình ảnh được cho là rò rỉ từ nhà máy sản xuất iPhone 8 là ảnh về thiết kế mặt trước của iPhone trên một tờ hướng dẫn sử dụng được đính kèm trong các hộp đựng iPhone 8 khi xuất xưởng.

thiết kế mặt trước iPhone 8
Thiết kế mặt trước iPhone 8 trên tấm hướng dẫn sử dụng bỏ trong hộp đựng iPhone 8, được cho là rò rỉ từ nhà máy sản xuất iPhone 8 Foxcoon. 

Theo hình ảnh này, iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lý, các chi tiết như loa thoại, camera trước và cảm biến sẽ được gắn ở phần trên của màn hình. Cạnh bên phải iPhone 8 là thanh thông báo thời lượng pin, bên trái là cột hiển thị sóng điện thoại và Wifi. Khe gắn thẻ SIM được bố trí ở đoạn giữa thân máy bên cạnh phải.

Nhìn vào thiết kế iPhone 8 này, có thể thấy iPhone 8 có thiết kế full màn hình và các viền xung quanh màn hình sẽ khá mỏng, tương tự xu hướng "màn hình vô cực" trên Galaxy S8.

Bên cạnh đó, mới đây nguồn tin từ Slashleaks cũng khẳng định thêm về tính năng sạc không dây của iPhone 8 khi đăng tải tấm ảnh về bảng mạch sạc pin không dây của thiết bị này.

sạc pin không dây iPhone 8
Bảng mạch sạc không dây trên ịPhone 8.

Các bạn thấy thế nào về thiết kế này của ịPhone 8?






Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com