ShortLink

Đó là thông báo mới nhất trên tài khoản Twitter của BTC-E, sàn giao dịch bictoin lớn nhất hiện nay. Việc sàn giao dịch tiền ảo này không truy cập được đã xảy ra hơn 24 tiếng đồng hồ, khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng về số phận của các khoản tiền còn "mắc kẹt" trên sàn.

Trên một thông báo mới nhất đăng trên Twitter được viết bằng tiếng Nga, BTC-E cho biết sàn giao dịch bitcoin btc-e.com sẽ mất khoảng 5-10 ngày để khôi phục lại dịch vụ và truy cập bình thường. Việc sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới BTC-E (btc-e.com) không truy cập được kể từ chiều 25/7 (giờ Việt Nam) đã khiến nhiều nhà đầu tư tiền kỹ thuật số trên sàn này lo lắng, nhiều tin bên lề được đưa ra, trong đó không loại bỏ khả năng sàn bitcoin btc-e.com đã bị hack.

Các thông tin bên lề đã khiến cho nhà đầu tư càng thêm nơm nớp lo sợ cho số phận những khoản tài sản của mình, mọi thông tin trên tài khoản Twitter chính thức của btc-e đều được các nhà đầu tư quan tâm theo dõi.Cách đây vài tiếng, các kỹ thuật viên của BTC-E đã quyết định chuyển hướng người dùng đến trang thông báo bảo trì và nhúng các thông báo từ Twitter của họ vào website để các nhà đầu tư tiện theo dõi diễn biến khắc phục sự cố.

Trước đó, khi truy cập vào btc-e.com, người dùng chỉ thấy trang lỗi Error 522 và tình trạng hosting của webisite btc-e.com bị lỗi. Mới đây, diễn biến về tình trạng khắc phục sự cố trên btc-e.com đã được cập nhật một lần nữa trên trang twitter của BTC-E:

 

Không biết có phải vì số đông các nhà đầu tư trên BTC-E là người Nga hay không, nhưng ngoài dòng chữ "Update2", thông báo này chỉ được viết bằng tiếng Nga. Cụ thể, nội dung thông báo mới nhất về tình trạng btc-e.com như sau: "Update2: Tại thời điểm này, công việc đang được tiến hành để khôi phục lại dịch vụ. Thời gian xấp xỉ từ 5 đến 10 ngày. Cảm ơn bạn đã thông cảm".

Như vậy, nếu như tình trạng khả quan nhất thì sàn bitcoin được lập từ năm 2011 này cũng phải mất ít nhất 5 ngày nữa để có thể truy cập và giao dịch bình thường.

Theo Clickbank Việt Nam


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com