ShortLink

Nhờ HTC U11, doanh thu tháng 5 của HTC là tốt nhất tính từ đầu năm.

Nhờ HTC U11, doanh thu tháng 5 của HTC là tốt nhất tính từ đầu năm.

 

Tháng 5/2017: HTC "lên đỉnh" với HTC U11

HTC U11 là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp kèm theo những tính năng tuyệt vời. Và công ty phát hành nó – HTC – cũng vừa trải qua một tháng có doanh thu tốt nhất tính từ đầu năm.

Nói một cách đơn giản, doanh thu trong tháng 5 của nhà sản xuất điện thoại Đài Loan đã tăng 50% so với tháng trước. Điều này hoàn toàn không gây ngạc nhiên khi chiếc điện thoại cao cấp nhất của công ty được công bố từ tháng Tư năm nay.

Tổng doanh thu trong tháng vừa qua là 225,2 triệu USD, tốt hơn cả tháng 5/2016 khi công ty phát hành chiếc điện thoại HTC 10. Trên thực tế, HTC đã bán được nhiều HTC U11 hơn so với HTC 10.

Theo DigiTimes, HTC cũng đã tăng đáng kể mức độ hàng tồn kho, nghĩa là công ty đã dự tính được việc tăng doanh thu trong những tháng tới, một phần có thể là do “nhu cầu tăng theo mùa”. Ngoài ra, công ty cũng đã lên kế hoạch để tăng cường đầu tư tiếp thị tại các thị trường quan trọng trên toàn thế giới. HTC đang cố gắng thu hút sự quan tâm của mọi người đến các thiết bị của hãng, đặc biệt là HTC U11 từ đó giúp tăng doanh thu.

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây thì 2 phiên bản Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sắp tới sẽ được sản xuất bởi HTC thay vì LG như các sản phẩm tiền nhiệm. Công ty cũng đang lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại khác HTC U11 với tính năng quan trọng Edge Sense – cho phép bóp vào điện thoại để kích hoạt nhanh một số tính năng đã được thiết lập trước.

Thêm vào đó, sự gia tăng đầu tư gần đây vào lĩnh vực thực tế ảo (VR) cũng có khả năng sẽ sớm cho trái ngọt, đặc biệt là nếu thiết bị đeo VR độc lập theo những tin đồn gần đây trở thành sự thật. Trước đó, HTC Vive cũng đã được người dùng và giới công nghệ đánh giá khá cao.

Đây là một tin tốt cho các fan hâm mộ smartphone, dù cho họ đang trung thành với thương hiệu nào: việc cạnh tranh nhiều hơn luôn là một điều tốt, vì nó khiến các công ty không ngừng đổi mới. Điển hình là HTC với tính năng Edge Sense đầy độc đáo.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com