ShortLink

Những chiếc điện thoại Nokia với ống kính Carl Zeiss đã trở thành quá khứ?

Huyền thoại Nokia với ống kính Carl Zeiss sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa

Với những fan chân chính của Nokia, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ấn tượng với chất lượng chụp ảnh trên những chiếc điện thoại như Nokia N95, Nokia 1020… Và các thiết bị này đều có một điểm chung là sử dụng ống kính Carl Zeiss danh tiếng.

Thế nhưng khi HMD Global đạt thỏa thuận mua lại thương hiệu Nokia, những chiếc smartphone mang thương hiệu này như Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 đều vắng bóng ống kính Carl Zeiss. Chuyện gì đang xảy ra? Liệu ống kính Carl Zeiss có trở thành quá khứ đối với thương hiệu Nokia hay không?

Rất may câu trả lời là “không”. HMD Global mới đây cho biết họ đã ký thỏa thuận với Carl Zeiss để tiếp tục sử dụng công nghệ ống kính của công ty này cho những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia sắp tới. Thêm vào đó, 2 công ty sẽ hợp tác để tạo ra các chuẩn mực hình ảnh mới của riêng mình.

Nói về vụ hợp tác này, Arto Numella, Giám đốc điều hành của HMD Global cho biết: “Kết hợp với Zeiss là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi để luôn cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Fan của chúng tôi muốn có một camera smartphone tuyệt vời hơn, họ muốn có trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo. Cùng với Zeiss, chúng tôi sẽ làm được điều này…”.

Gần đây, một số tin đồn cho rằng chiếc flagship sắp tới của HMD là Nokia sẽ được trang bị hệ thống camera kép. Và biết đâu đấy lại là một hệ thống máy ảnh do Zeiss phụ trách. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com