ShortLink

Google Pixel XL 2 sẽ có hình dạng như thế nào, Concept Creater sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.

Concepp Google Pixel XL 2: bản copy tinh tế của LG G6

Google Pixel và Pixel XL là dòng smartphone mới nhất do chính Google thiết kế. Pixel được xem là một lựa chọn cao cấp hơn và thay thế cho dòng sản phẩm Nexus trước kia của gã khổng lồ tìm kiếm.

Dù Google không tiết lộ doanh số cụ thể của Pixel đời đầu nhưng dòng sản phẩm này được người dùng và đặc biệt là các chuyên gia công nghệ đánh giá khá cao, nhất là tính năng chụp ảnh. Vì vậy, việc Google tiếp tục ra mắt Google Pixel 2 và Pixel XL 2 là gần như chắc chắn.

Concepp Google Pixel XL 2: bản copy tinh tế của LG G6

Điều khiến người dùng quan tâm lúc này là Google Pixel thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế như thế nào? Trong thời gian chờ đợi, dựa trên cơ sở các tin đồn gần đây, Concept Creater đã cho ra đời bản thiết kế Google Pixel XL 2 khá ấn tượng.

Concepp Google Pixel XL 2: bản copy tinh tế của LG G6

Điểm nổi bật trong thiết kế này là hệ thống camera kép ở phía sau và viền màn hình khá mỏng. Đây là 2 trong số những trào lưu gần đây của thị trường di động và theo các chuyên gia thì nó cũng là thiết kế của tương lai.

Các góc của Google Pixel XL 2 được bo tròn khá tinh tế, phía trước là hệ thống loa kép giúp nâng tầm chất lượng âm thanh của thiết bị. Hiện chưa rõ ngoài điểm nhấn là máy ảnh, Google có hợp tác với đối tác nào chuyên về âm thanh hay không.

Pixel XL 2 có thiết kế với thân kim loại mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn màu sắc như đỏ, xanh, xám bạc. Nhìn tổng thể, Pixel XL 2 có nét gì đó rất giống với LG G6. Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý tưởng và việc nó có trở thành hiện thực hay không còn phải chờ thêm một thời gian nữa.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com