ShortLink

HMD đã quyết định loại bỏ tính năng thông báo bằng đèn LED trên phiên bản toàn cầu của Nokia 6.

Bản quốc tế của Nokia 6 sẽ không có thông báo bằng đèn LED?

Đây là điều có thể được quan tâm bởi các fan của Nokia – những người đã lo lắng làm cách nào để có được những chiếc smartphone mới nhất được giới thiệu bởi HMD Global. Nokia 6, chiếc samrtphone Nokia đầu tiên của HMD có mặt trên thị trường (tại Trung Quốc) sẽ có các biến thể khác để được phát hành tại nhiều thị trường trong tháng Tám tới đây.

Ngay cả ở Trung Quốc, Nokia 6 cũng có 2 phiên bản được bán ra nhưng giữa chúng không có khác biệt về phần cứng. Sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản TA-1000 và TA-1003 là TA-1003 đi kèm với dịch vụ của Google còn thiết bị còn lại thì không.

Tuy nhiên, khi nói đến phiên bản toàn cầu, có rất nhiều sự khác biệt tùy thuộc vào thị trường mà nó được phát hành.

Dường như toàn bộ các phiên bản của Nokia 6 sẽ không có tính năng thông báo bằng đèn LED, kể cả 2 phiên bản ở Trung Quốc. Cả 4 phiên bản Nokia 6 (TA-1033, TA-1039, TA-1021, TA-1025) sẽ có thêm tính năng này.

HMD cho biết họ đã đưa ra quyết định loại bỏ thông báo bằng đèn LED sau khi àm một số nghiên cứu và thấy rằng khách hàng bên ngoài Trung Quốc không quan tâm nhiều lắm đến tính năng này.

Thông báo bằng đèn LED sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho những ai sử dụng các kênh truyền thông khác nhau (SMS, ứng dụng nhắn tin, email, điện thoại, vv). Đèn LED sẽ giúp cho bạn tránh kiểm tra điện thoại mỗi 5 phút để biết chắc rằng mình không có tin nhắn nào chưa trả lời. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của mình việc thiếu vắng đèn LED sẽ khiến các fan của Nokia không hài lòng vì họ đã quá quen thuộc với nó.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com