ShortLink

Sau thành công của Nokia 3310 mới, HDM Global đang tính chuyện hồi sinh thêm nhiều "huyền thoại" khác của Nokia.

Tiếp theo Nokia 3310, sẽ có thêm nhiều điện thoại cổ Nokia hồi sinh

Đầu năm nay, HMD Global – công ty đang nắm quyền phát hành các điện thoại mang thương hiệu Nokia - đã gây bất ngờ khi giới thiệu phiên bản làm mới của chiếc điện thoại Nokia 3310 huyền thoại. Và thực sự cho tới thời điểm này, đây là một quyết định khá đúng đắn và khôn ngoan. Không quá ồn ào như Galaxy S8 hay iPhone 8 nhưng Nokia 3310 mới vẫn đủ sức tạo ra một cú “hit” trên thị trường vốn đã bị “bội thực” vì những chiếc smartphone.

Cũng chính từ thành công bất ngờ của Nokia 3310 mới, HMD Global đang xem xét kế hoạch tương tự để hồi sinh những chiếc điện thoại một thời của Nokia.

Pekka Rantala, Giám đốc tiếp thị của HMD Global cho biết: “Nhu cầu từ thị trường khá mạnh mẽ và chúng tôi đã bán hết (Nokia 3310). Chúng tôi đang cố gắng để đáp ứng nhu cầu. Đây là một cơn đau đầu đầy dễ chịu. Tôi sẽ không tiết lộ doanh số của Nokia 3310 mới nhưng nó đủ để tạo ra một cú hit khiến chúng tôi phải xem xét đến việc phát hành những thiết bị tương tự”.

Ông nói rằng không loại trừ việc hồi sinh những chiếc điện thoại cổ của Nokia cũng là một phần trong chiến lược phát triển của HMD Global bên cạnh những chiếc smartphone mang thương hiệu này.

HMD Global cho biết Nokia 3310 được thị trường đón nhận khá tốt và họ đang cố gắng lắng nghe một cách “chân thành” các phàn hồi từ người dùng.

Tuy nhiên, HMD Global sẽ không sống nhờ cái bóng của Nokia trong quá khứ, thay vào đó họ sẽ mang đến cho các thiết bị được làm mới hơi thở của thời đại.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com