ShortLink

iOS 11 chưa có phiên bản chính thức mà mới nhất hiện nay là iOS 11 beta 2. Những bản beta thường dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng, những người muốn dùng thử để tìm ra những cái mới, và cả các lỗi trên đó để có hướng phát triển ứng dụng trong tương lai. Bởi vậy, không nên cài đặt iOS 11, cụ thể là iOS 11 beta vì những lý do dưới đây.

Đây là lý do bạn không nên cài đặt iOS 11 ngay bây giờ

Không ổn định và lỗi rất nhiều

Những lỗi thường thấy ở IOS 11 beta là tự động tắt wifi, bị đá văng ra khỏi ứng dụng đang chạy, ở bản iOS 11 beta 2 còn có cả lỗi đa nhiệm và nguy hiểm nhất là lỗi mất bảo mật từ tính năng iCloud Activation Lock.

Pin bị ngốn

Như mọi phiên bản beta của Apple, iOS 11 beta và iOS 11 beta 2 đều tốn khá nhiều pin để chạy do hệ thống vấn chưa vận hành ổn định, đồng thời phải "cõng" thêm khá là nhiều các tính năng mới.

Nguy cơ mất dữ liệu

Trước khi thử nghiệm phiên bản Beta, bạn nên kết nối iPhone, iPad vào máy tính và tiến hành sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud để đảm bảo mọi thứ luôn được an toàn.

Downgrade iOS từ iOS11 về 10.3.2 không dễ

Nếu tham gia thử nghiệm iOS 11, bạn sẽ phải xóa toàn bộ dữ liệu khi muốn hạ cấp về phiên bản trước đó. Chưa kể đến việc nếu Apple khóa Sign thì bạn sẽ không thể quay về iOS 10.3.2.

Trên là những nguyên nhân, lý do mà bạn không nên lên iOS 11 các bản beta, hãy đợi bản iOS 11 chính thức được phát hành, thậm chí hãy chịu khó kiên nhẫn đợi luôn 1 thời gian sau khi iOS 11 bản chính thức được cho phép cài đặt, đợi mọi người phản hồi thế nào đã rồi hãy quyết định cài hay không cài iOS 11 cho iPhone, iPad của mình.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com