ShortLink

Một lỗ hổng trên iOS 11 beta 2 mới được iMangoss công bố đã được phát hiện, có thể khiến cho các tin tặc xâm nhập trái phép vào các thiết bị của người dùng từ xa.

iMangoss cho biết lỗi bảo mật trên iOS 11 beta 2 có thể gây hại đến người dùng, và cùng với đó là nhận xét đây chưa phải là một bản cập nhật ổn định, chứa khá nhiều lỗi trên các ứng dụng, lỗi 3D Touch hay thậm chí cả lỗi đa nhiệm..

 iCloud Activation Lock iOS 11 beta 2

Bởi vậy, iMangoss khuyên người dùng không nên "thử vọc" nâng cấp lên iOS 11 beta 2 vội, bởi người dùng khi cài đặt iOS 11 beta 2 có khả năng sẽ bị một lỗi vô cùng nghiệm trọng là thiết bị iOS sẽ "lơ" luôn tính năng iCloud Activation Lock, vốn được cho là tính năng giúp bảo vệ thiết bị Apple hữu hiệu nhất hiện nay.

iCloud Activation Lock giúp xác minh chủ sở hữu thiết bị khi có ai đó đang muốn truy cập vào các ứng dụng trên iPhone, iPad. Đây là lỗi bảo mật nghiêm trọng trên iOS 11 beta 2 được phát hiện lần đầu tiên bởi myicloud.info, bên cạnh đó, một tài khoản Youtube tên là Everything Apple Pro đã quay hẳn một video hướng dẫn cách khai thác lỗi  iCloud Activation Lock trên iOS 11 beta 2.

Bởi vậy, các iFan đừng vội lên iOS 11 beta 2 vội nhé, đợi ra bản iOS 11 chính thức hãy nâng cấp cũng không muộn mà!


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com