ShortLink

Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8, mới đây bảng mạch chính của Bphone 2 đã bất ngờ lộ diện trên một trong số những diễn đàn công nghệ lớn nhất của nước ta hiện nay.

Hot: bảng mạch chính của Bphone 2 đã lộ diện

Cách đây vài giờ, một thành viên của diễn đàn công nghệ Tinh tế đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh một bảng mạch được cho là của chiếc điện thoại Bphone 2 sắp tới. Theo người này, bảng mạch này được gia công tại Bắc Ninh – nơi tập trung các công ty sản xuất linh kiện, lắp ráp cho các đại gia công nghệ như Apple, Samsung, LG.

Hot: bảng mạch chính của Bphone 2 đã lộ diện

Điểm đáng chú ý của bo mạch này là nó được gia công và in mạ vàng rất đẹp, sang trọng đồng thời giúp hạn chế tính oxy hóa của các thành phần trên đó. Các chi tiết trên bo mạch cũng rất khác so với Bphone đời đầu. Vì vậy, chúng ta có quyền hi vọng Bphone 2 sẽ được hoàn thiện tốt hơn về phần cứng.

Hot: bảng mạch chính của Bphone 2 đã lộ diện

Ngoài ra, dễ dàng nhận thấy dòng chữ Bkav Corporation và mã hiệu điện thoại B2017-V3.0.1 in trên bảng mạch này. Điều này càng chứng tỏ khả năng nó thực sự là bản mạch của Bphone 2 trên thực tế.

Trước đó, đại diện BKAV đã khẳng định Bphone 2 sẽ ra mắt trong tháng 8 trong một sự kiện còn hoành tráng hơn so với Bphone đời đầu cách đây hơn 2 năm. 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com