ShortLink

Một tuyên bố gần đây của BKAV cho thấy họ đã sẵn sàng để trình làng “siêu phẩm” Bphone 2 trong tháng tới.

Đây rồi: Bphone 2 chuẩn bị trở lại!

Đầu tháng 7 này, làng công nghệ Việt Nam bất ngờ sôi động với việc Bphone 2 – sản phẩm kế nhiệm Bphone ra mắt cách đây hơn 2 năm – xuất hiện tại phố cổ Hà Nội trong một đoạn video ngắn. Giới công nghệ cho rằng đây là một động thái “cố ý” của BKAV nhằm dọn đường cho việc ra mắt Bphone 2 trong thời gian tới.

Trước đó, hồi tháng 6, trong một bài phỏng vấn với báo giới, CEO Nguyễn Tử Quãng của BKAV nói rằng công ty đang cân nhắc về số phận của Bphone trong thời gian 2 tháng tới (kể từ ngày phỏng vấn). Ông cũng nhấn mạnh rằng dù có thế nào thì Bphone cũng là một sản phẩm mà ông cùng tập thể công ty đã dành rất nhiều tâm huyết và ít nhiều nó đã tạo được cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Ngay sau khi đoạn video trên rò rỉ, bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc truyền thông tập đoàn Bkav đã tiết lộ với VietNamNet rằng: “Bkav sẽ tiếp tục sản xuất Bphone 2. Mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt vào tháng 8 trong một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội”.

Thông tin này ngay lập tức gây sốt các diễn đàn công nghệ. Người ta bắt đầu dự đoán về thiết kế cũng như tính năng của Bphone 2. Đại diện của BKAV cũng thừa nhận đoạn video này có được từ một buổi ghi hình sản phẩm.

Tháng 6/2015, BKAV đã trình làng Bphone thế hệ đầu tiên. Sản phẩm này đã gây được nhiều sự chú ý của người dùng và cũng gây ra không ít tranh cãi trong làng công nghệ. Thiết kế tương đối ổn với những công nghệ tiên tiến như TransferJet – một công nghệ truyền dữ liệu nhanh ở cự ly rất gần – nhưng Bphone lại đánh mất điểm khi bán ra với giá khá cao (giá khởi điểm 11 triệu đồng) và chậm giao hàng.

Hi vọng, sau hơn 2 năm tiếp thu phản hồi của người dùng, BKAV sẽ mang đến một Bphone 2 hoàn thiện và có giá bán hợp lí hơn.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com