ShortLink

Tiếp theo thành công của Moto M năm ngoái, Motorola dự kiến sẽ tiếp tục trình làng bản kế nhiệm Moto M2 vào Quý 4 năm nay.

Motorola lên kế hoạch cho Moto M2 với RAM 6 GB, chip Mediatek

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết Motorola đang lên kế hoạch cho một chiếc smartphone cao cấp vào cuối năm nay. Đây là thiết bị kế nhiệm của Moto M hồi năm ngoái và nhiều khả năng sẽ được gọi là Moto M2.

Để đảm bảo mức giá cạnh tranh với các siêu phẩm từ Samsung, Apple, Google hay LG, Motorola dự kiến sẽ sử dụng chip MediaTek cho Moto M2 thay vì sử dụng chipset cao cấp từ Qualcomm. Trong đó, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc (quê hương của Lenovo, công ty sở hữu thương hiệu Motorola) sẽ sử dụng con chip MediaTek mạnh mẽ hơn.

Theo các tin đồn gần đây thì Moto M2 sẽ được phát hành với 2 phiên bản RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB và RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB. Ngoài thị trường Trung Quốc, nhiều khả năng Moto M2 sẽ được phát hành rộng rãi tại các thị trường quốc tế.

Moto M2 được cho là sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080p. Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ cụ thể vào thời điểm này. Shortlink sẽ thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com