ShortLink

Hình ảnh thực tế về một chiếc iPhone 8 đang hoạt động lần đầu tiên được chia sẻ lên mạng xã hội bởi một tài khoản Twitter tên là Benjamin Geskin. Nếu hình ảnh này là thật, lần đầu tiên các fan của Apple được thấy hình ảnh iPhone 8 đang trong tình trạng hoạt động, chứ không phải là nguyên bản hay sản phẩm mẫu.

Theo ảnh iPhone 8 của Benjamin Geskin, có thể thấy chiếc iPhone 8 này có màn hình chiếm gần hết mặt trước, không có nút home vậy lý, 4 góc được bo tròn. Xem ra, nếu chiếc iPhone 8 này là thật, trông nó khá khác với những gì chúng ta tưởng tượng về iPhone 8. "Trông nó giống phiên bản thô của một chiếc LG G6", một bài viết trên Zing nhận định.

Hình ảnh iPhone 8 đang hoạt động.
Hình ảnh iPhone 8 đang hoạt động. Ảnh: Benjamin Geskin.

Nhìn kỹ 2 tấm ảnh của Benjamin Geskin, chiếc iPhone 8 này dường như không chạy iOS mà là một phiên bản phần mềm thử nghiệm nào đó của Apple.

Trước đó, hãng điện thoại Tiger Mobile cũng tung ra một đoạn video về một chiếc iPhone 8 được dựng lại dựa trên bản thiết kế bị rò rỉ của Apple. Theo như video đó, có vẻ như chiếc iPhone 8 đang hoạt động này của Benjamin Geskin trông khá là khác biệt.

Hình ảnh iPhone 8 đang hoạt động

iPhone 8 được dự đoán là sẽ ra hơi trễ so với thường lệ mọi năm của Nhà Táo, tức không phải là tháng 9 hằng năm mà có thể là vào gần cuối 2017.

Dù sao đi nữa, tin về iPhone 8 sắp ra mắt cũng nhiều hình ảnh được hé lộ về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple cũng đã khiến cho doanh số bán iPhone 7 và 7 Plus bị "chững" lại, bởi nhiều người đang có nhu cầu mua iPhone đã cố gắng chờ cho đến khi iPhone 8 ra mắt và bán ra thị trường.


Các tin khác