ShortLink

LG G6 mini sẽ có tên chính thức là LG Q6?

LG G6 mini sẽ có tên chính thức là LG Q6?

Mới đây, “trùm tin đồn” Evan Blass – người thường được biết đến với nickname @evleaks trên mạng xã hội Twitter – đã nhắc đến phiên bản mini sắp tới của LG G6 với tên gọi LG Q6.

Lần đầu tiên chúng ta nghe nói đến phiên bản này là hồi tháng Tư năm nay. Các tin đồn cho thấy thiết bị này sẽ có kích thước nhỏ hơn bản gốc LG G6. Cụ thể, nó sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5.4 inch (độ phân giải chưa được xác định chính xác) với tỷ lệ màn hình hiển thị so với thân máy là 80%.

LG G6 mini sẽ có tên chính thức là LG Q6?

Trong khi đó, tỷ lệ màn hình của thiết bị này sẽ là 18:9, đây là tỷ lệ vàng trên nhiều chiếc flagship thời thượng hiện nay như LG G6 hay Samsung Galaxy S8. Theo Evan Blass, LG Q6 sẽ được trang bị RAM 3 GB và một máy ảnh chính ở mặt sau với độ phân giải 13 MP.

Nếu những rò rỉ này là chính xác, đã đến lúc chúng ta thay đổi quan niệm về kích thước của một chiếc điện thoại được gọi là “mini” (5.4 inch). Trở lại năm 2010-2011, những chiếc smartphone như Motorola Droid X và HTC HD2 với màn hình 4.3 inch vẫn được xem là lớn tại thời điểm đó.

Trong tweet mới nhất của mình, Blass cũng nói rằng LG Q6 gần đây đã được thông qua trên FCC với số hiệu M700.

 


Các tin khác