ShortLink

1000 like Facebook có lẽ đối với người cha vô lương tâm này còn quý hơn mạng sống của cậu con trai mình. Để có đoạn video "độc" đăng lên Facebook hút like, người cha này đã túm áo con mình và đưa lơ lửng ra ngoài cửa sổ tầng 15 của toà nhà..

Một người đàn ông Algeria đã khiến người dùng mạng phẫn nộ khi đăng tải đoạn video túm áo, nhấc con lơ lửng từ độ cao 45m cùng dòng chú thích "1.000 likes nếu không tôi sẽ đánh rơi thằng bé".

Ngay khi xem được đoạn video gây sốc nói trên, nhiều người dùng mạng tại Algeria đã báo cáo sự việc với chính quyền thành phố Bab Ezzouar, nơi xảy ra sự việc. Tới ngày hôm qua, người cha vô lương tâm này đã bị kết án 2 năm tù giam vì tội danh lạm dụng trẻ em. 

Nhà hoạt động truyền thông Dalila Belkheir phẫn nộ lên tiếng người đàn ông này không phải là một người cha đúng nghĩa, trong khi đó, nhà hoạt động nhân quyền Ali Ben Jeddou cũng đưa ra nhận định "Anh ta phải bị trừng trị thật nghiêm".

Hình ảnh được cắt từ đoạn video do người cha vô trách nhiệm đăng tải trên Facebook.

Hình ảnh được cắt từ đoạn video do người cha vô trách nhiệm đăng tải trên Facebook.

Bên dưới đoạn video, rất nhiều người dùng mạng đã chia sẻ những bức xúc của mình: "Điều đáng sợ nhất là gã đàn ông đó lại dùng tay trái để túm áo con, trong khi tay phải hắn còn phải dùng để chụp ảnh, quay video. Điều đó có nghĩa là hắn coi trọng những bức ảnh hơn cả tính mạng của con trai mình".

Có thể thấy, thời gian gần đây, trào lưu "câu like", "sống ảo" đang ngày một phát triển với tốc độ chóng mặt. Có những người để có được vài nghìn "like" ảo trên mạng mà họ bất chấp tất cả để thực hiện những điều sốc nổi, và rồi hậu quả mà họ phải gánh chịu đó là những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, nghiêm trọng hơn nữa là những hình phạt theo luật pháp và thậm chí là cả tính mạng của bản thân mình.

Theo Thời Đại


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com