ShortLink

Nhiều thông tin mới về iPhone 8, chiếc iPhone được cho là đánh dấu 10 năm kỷ niệm iPhone của Apple sẽ là phiên bản iPhone đặc biệt nhất, và tất nhiên là có giá bán đắt nhất từ trước đến nay. Theo Business Insider dự đoán, giá iPhone 8 bản thấp nhất cũng có giá hơn 1000 USD.

Giá iPhone 8 sẽ cao ngất ngưởng vì chi phí cấu hình?

Cấu hình iPhone 8 cũng sẽ được nâng cấp đáng kể với dung lượng thấp nhất là 128 GB, có thiết kế màn hình viền, cảm biến 3D.. Tất cả những nâng cấp vượt trội trên iPhone 8 này được các chuyên gia dự đoán sẽ đội giá thành iPhone mới của Apple lên mức kỷ lục.

Giá iPhone 8

Liệu iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone có giá đắt nhất từ trước đến giờ của Apple?

Nhận định trên được Business Insider đưa ra, với phỏng đoán rằng chiếc giá iPhone mới của Nhà Táo sẽ có mức mà không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được. Giá iPhone 8 cho phiên bản thấp nhất sẽ có giá tối thiểu là 1000 USD. Cụ thể, phiên bản thấp nhất của iPhone 8 có dung lượng 128 GB sẽ có giá khoảng 1.099 USD, tức cao hơn khoảng 130 USD so với iPhone 7 Plus 128 GB.

Giải thích cho dự đoán iPhone 8 sẽ có mức giá cao ngất ngưởng, Business Insider cho rằng đến từ việc áp dụng màn hình OLED 5.8 inch tràn viền, cảm biến 3D, bộ nhớ NAND, và nâng cấp RAM mới. 

Chi tiết cấu hình và thông số kỹ thuật của iPhone 8 không ngừng xuất hiện trên các nguồn tin đáng tin cậy về các sản phẩm Apple. Theo đó, iPhone 8 sẽ dùng bộ xử lý A11 mới, xoá xổ nút Home và ưu tiên bảo mật bằng công nghệ sinh trắc học.

iPhone 8 cũng có những trang bị đáng kể khác như màn hình chiếm gần trọn mặt trước, bộ vi xử lý cao cấp A11 mới, lược bỏ nút Home và chuyển sang xác thực bằng sinh trắc học. 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com