ShortLink

Theo TechCrunch đưa tin, mới đây tại Hội nghị Build, Microsoft đã công bố rằng iTunes của Apple sẽ có mặt trên Windows Store vào cuối năm nay.

Ứng dụng iTunes trên Windows Store không khác gì với iTunes trên App Store và hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị iOS, người dùng thậm chí có thể truy cập vào cả Apple Music và iTunes Store từ ứng dụng này.

itunes windows store

Trước đây, đã từng có thống kê cho thấy iTunes là một trong những ứng dụng còn thiếu được tìm kiếm nhiều nhất trên kho ứng dụng của Windows. Dù đã ra công bố tại sự kiện Build, nhưng đến nay vẫn chưa có 1 hình ảnh minh chứng xác thực nào cho thấy iTunes có mặt trên Windows Store vào thời gian tới. Trong khi đó, Nhà Táo vẫn chưa có bình luận nào về tin này.

Một ứng dụng khác cũng từng được nhiều người hy vọng sẽ xuất hiện trên Windows Store là trình duyệt Chrome. Tuy nhiên, nhiều dấu hiệu cho rằng Chrome có khả năng chẳng bao giờ xuất hiện trên Windows Store, bởi để có thể xuất hiện trên kho ứng dụng của Microsoft, Google sẽ phải "làm lại" Chrome để thông qua các yêu cầu nghiêm ngặt về phát triển ứng dụng của Microsoft.

Còn bạn, bạn thấy sao về việc iTunes sẽ xuất hiện trên Windows Store? Bạn có tải iTunes từ Windows Store về thiết bị để sử dụng không?


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com