ShortLink

Không thể chờ đợi đến khi iPhone 8 ra mắt, các iFan có thể lựa chọn phiên bản iPhone 7 Plus Retro độc đáo này với giá chỉ khoảng 43 triệu đồng.

Bạn yêu thích những tính năng trên những chiếc iPhone mới nhưng lại cũng rất hoài niệm về các thiết kế cổ điển của Apple? Không vấn đề gì vì bây giờ bạn đã có thể lựa chọn mua phiên bản đặc biệt iPhone 7 Plus Retro.

iPhone 7 Plus Retro Edition là sự kết hợp giữa những tính năng hiện đại của iPhone 7 Plus với ngôn ngữ thiết kế của Macintosh – phiên bản Mac đầu tiên được phát hành vào năm 1980.

Sản phẩm được design lại bởi ColorWare – một công ty chuyên tùy biến các sản phẩm công nghệ nổi tiếng trên thị trường từ smartphone đến laptop. Gần đây, hãng này cũng đã tung ra bộ sưu tập tai nghe AirPod được sơn lại với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Ngoài lớp vỏ đã được thiết kế lại theo phong cách của Macintosh với tông màu trắng làm chủ đạo, iPhone 7 Plus Retro Edition còn sở hữu logo Apple nhiều màu sắc từ những năm 80 của Apple.

iPhone 7 Plus Retro Edition được ColorWare thiết kế lại từ phiên bản iPhone 7 Plus 256 GB. Sản phẩm được bán ra với giá 1899 USD (khoảng 43 triệu đồng) với các tính năng tương tự với iPhone 7 Plus bản gốc.

ColorWare chỉ bán ra một số lượng hạn chế phiên bản iPhone 7 Plus Retro Edition và 25 chiếc đầu tiên sẽ được đánh số riêng biệt.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com