ShortLink

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện giới thiệu chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung. Mới đây, trang công nghệ PhoneArena đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về tai nghe của thiết bị này.

tai nghe của Galaxy S8

Hầu hết thông tin về cấu hình, tính năng của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đều đã bị rò rỉ trong thời gian qua. Nếu nói có gì liên quan đến Galaxy S8 mà chưa lộ diện có lẽ chỉ còn các phụ kiện như cáp, hộp, sạc hay tai nghe.

tai nghe Galaxy S8

Và không để các Sam Fan chờ lâu, trang PhoneArena cũng vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ tai nghe mang thương hiệu AKG được cho là của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+.

tai nghe của Galaxy S8

AKG là một thương hiệu tai nghe thuộc sở hữu của Harman International – công ty vừa được Samsung thâu tóm trong thời gian gần đây. Thiết kế của bộ tai nghe vừa lộ diện không có nhiều khác biệt so với tai nghe của Galaxy S7 Series ngoại trừ sự xuất hiện của logo AKG.

tai nghe của Galaxy S8

Người ta hi vọng với các công nghệ đặc biệt của AKG, tai nghe của Galaxy S8 sẽ nâng tầm trải nghiệm âm thanh cho người dùng.

tai nghe của Galaxy S8

Những hình ảnh lộ diện cho thấy dây tai nghe đã được xoắn lại để chống rối. Phần microphone và điều khiển âm lượng vẫn không có gì thay đổi so với tai nghe của Galaxy S7. Và bất chấp những tin đồn gần đây, bộ tai nghe Galaxy S8 này vẫn sử dụng cổng kết nối 3.5mm quen thuộc chứ không thay thế bằng cổng USB-C.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com