ShortLink

Đối với các tín đồ nhà Táo thì đêm nay (7/9) sẽ là thời điểm đáng chờ đợi khi Apple cho ra mắt iPhone 7 và một loạt sản phẩm mới. Theo nhiều nguồn tin, giá iPhone 7 bản 32 GB mới xuất xưởng sẽ là 649 USD.

Rạng sáng ngày 8/9, tức 10h sáng ngày 7/9 theo giờ Mỹ, chiếc iPhone mới nhất của Appple, iPhone 7 sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện riêng của hãng tại San Francisco, Mỹ. Chiếc iPhone màn hình lớn iPhone 7 Plus cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 7.

Ra mắt iPhone 7

iPhone 7 sẽ có gì mới?

Theo những thông tin mới nhất về iPhone 7 chúng ta có được cho đến thời điểm này, iPhone 7 không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với iPhone 6s. Điểm mới của iPhone 7 là được thiết kế tại ang-ten, có camera kép và không có jack tai nghe 3.5 mm. Tai nghe iPhone 7 sẽ được dùng chung với cổng sạc Lightning. Về cấu hình iPhone 7, máy sẽ được chạy bằng chip A10 và chip phụ M10 mới nhất của Apple. RAM iPhone 7 được trang bị lên đến 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 32 GB. Apple đã xoá sổ phiên bản dung lượng 8 GB ở iPhone 7. Hai chiếc iPhone mới nhẩt của Apple sẽ được chạy trên nền HĐH iOS 10, cũng là một điểm mới được Apple tập trung giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7 lần này.

Xem thêm: Ngoài iPhone 7, Apple sẽ ra mắt gì vào sự kiện 7/9 ở Mỹ?

Iphone 7

Như chúng ta đã biết, những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple được gia công lần cuối ở Trung Quốc, và đang trên đường phân phối từ nhà máy Trịnh Châu đến các nước ở châu Âu và châu Mỹ. Riêng ở Việt Nam, trên báo chí hiện có thông tin một mẫu iPhone được cho là iPhone 7 đã được xuất hiện tại một cửa hàng ở TPHCM. Mẫu iPhone 7 này có thiết kế rất giống với những hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 mà mọi người đã thấy trên internet, có màn hình 4.7 inch và chạy trên nền iOS 10.

Xem thêm: Apple iPhone 7 giá bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Giá iPhone 7 ở Việt Nam dự kiến sẽ được đẩy cao lên qua con đường xách tay ngay sau khi sản phẩm được ra mắt khoảng 2 tuần và bán ở những thị trường lớn. Sau đó, các nhà phân phối chính thức iPhone 7 ở Việt Nam mới bắt đầu bán ra iPhone 7 và iPhone 7 chính hãng theo mức giá niêm yết dành cho thị trường Việt Nam.


Các tin khác