ShortLink

Đối với những Webmaster sở hữu web hosting lớn và có nhiều dịch vụ như Web service, Email service, DNS Service, SQL Service, PHP, ASP.. cần quản lý thì Plesk (Plesk Control Panel) là một trong những phần mềm quản lý hosting được chọn lựa sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Tại sao các webmaster thích sử dụng Plesk? Vì phần mềm quản lý web hosting này có thể thực hiện các công việc sau một cách đơn giản, dễ dàng bất cứ lúc nào, ở mọi lúc mọi nơi:

  • Quản lý nhiều website hiệu quả
  • Có công cụ chuyên biệt quản lý webiste nền tảng WordPress
  • Tăng bảo mật cho web hosting, website
  • Tự động bảo trì server thông minh

Đặc biệt, nếu như bạn là nhà cung cấp web hosting, Plesk là phần mềm dường như không thể thiếu và hiệu quả nhất hiện nay.

license Plesk 12.5

Giá license Plesk bản quyền bao nhiêu?

Hiện nay, giá license Plesk bản quyền rẻ nhất cũng là khoảng 5 USD/tháng cho 10 domain, theo trang chủ của Plesk công bố.

Giá license Plesk bản quyền rẻ nhất
Giá phần mềm quản lý hosting Plesk trên trang chủ www.plesk.com

Mua lisence key Plesk bản quyền ở đâu?

Có nhiều nơi để bạn có thể mua key bản quyền Plesk, tiêu biểu là lên trang chủ của Plesk, bạn có thể tham khảo giá ở địa chỉ www.plesk.com/plans-pricingTuy nhiên, nếu như bạn muốn mua key bản quyền phần mềm quản lý hosting này ở Việt Nam, bạn có thể mua tại Ảo Hoá Việt, nhà cung cấp VPS giá tốt và Web hosting chất lượng cao với công nghệ SAN Storage ở Việt Nam với giá chỉ bằng 50% giá bình thường, cụ thể là cho phần mềm bản quyền quản lý Hosting Plesk 12.5, phiên bản Plesk mới nhất hiện nay.

Odin Plesk 12.5

Với Plesk 12.5 có gì mới?

  • Giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng, thông minh và hỗ trợ responsive trên mobile tốt hơn.
  • Bảo mật hơn khi thêm tính năng vô hiệu hóa root login trên Plesk
  • Thông minh hơn trong việc thu thập phát hiện lỗi và sữa chữa (Self Repair)
  • Hỗ trợ multi PHP như các phiên bản trước tuy nhiên mở rộng can thiệp sâu hơn các module.
  • Quản lý database chuyên nghiệp hơn và hỗ trợ MariaDB 10

Bạn cũng có thể xem những tính năng của Plesk 12.5 và những thay đổi của phiên bản này so với các phiên bản Plesk trước đó tại website của nhà phát hành Odin.

Theo Ảo Hoá Việt, khi đăng ký mua License Plesk Plesk 12.5, đến phần thanh toán, người mua chỉ cần nhập mã giảm giá để được hưởng mức ưu đãi 50%. Chương trình khuyến mãi mua License Plesk Plesk 12.5 nửa giá trên được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên tại Ảo Hoá Việt mà không cần bất cứ điều kiện đi kèm nào. Đặc biệt, ông Lý Minh Phúc, CEO Ảo Hoá Việt cho biết, để hỗ trợ người dùng có thêm điều kiện tiếp cận phần mềm bản quyền, tránh xài những phần mềm crack ẩn chứa nhiều nguy cơ bảo mật cho máy chủ, hosting.. Ảo Hoá Việt cũng sẽ giảm giá 30% vô thời hạn dành cho những lần gia hạn kế tiếp trong suốt quá trình sử dụng bản quyền PLESK được cung cấp bởi công ty.

MÃ GIẢM GIÁ 50% LICENSE PLESK PLESK 12.5: ZN54C6JLN9

Người dùng có thể xem thêm thông tin chi tiết về gói khuyến mãi giảm giá 50% License Plesk Plesk 12.5 của Ảo Hoá Việt tại đây.


Các tin khác