ShortLink

Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả Euro 2016 cùng Cafe Phố dó Báo Thanh Niên và nhãn hàng cà phê sữa đá hoà tan MacCoffee Cafe Phố đã khép lại trong không khí tưng bừng tại lễ trao giải chiều qua (28/7).

Chiều 28.7.2016 tại Hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết khoảnh khắc Euro 2016 và Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả Euro 2016 cùng Cafe Phố.

cafe phố dự đoán euro 2016
Ủy viên Ban biên tập – Tổng Thư ký tòa soạn (trái) Báo Thanh Niên đã trao phần thưởng Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả Euro 2016 cho độc giả

Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả Euro 2016 vốn là sân chơi đã trở thành truyền thống của Báo Thanh Niên luôn thu hút sự quan tâm và sự tham gia hào hứng của độc giả trong và ngoài nước. Với hình thức người chơi đăng nhập vào tranghttp://www.thethao.thanhnien.vn/euro-2016/lich-thi-dau.html và click vào dự đoán với 2 hình thức đăng nhập qua email và facebook, cuộc thi đã thu hút rất đông bạn đọc yêu bóng đá tham gia.

Đặc biệt, năm nay với sự tham gia của MacCoffee – Cafe Phố, nhãn hàng cafe hoà tan đang được yêu thích ở Việt Nam, phần dự thi có thêm nhiều đặc sắc khi có nhiều bài bình luận bóng đá được gửi về từ những người hâm mộ nhận là “ghiền cà phê Phố”. Chất lượng các bài viết gửi về cuộc thi cũng được đánh giá là có chất lượng và phản ánh được không khi sôi động cùng giải bóng đá lớn nhất châu Âu năm nay.

cafe phố dự đoán euro 2016
Ông Nguyễn Xuân Gụ (trái) – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã trao phần thưởng cho độc giả trúng giải nhất ở Cuộc thi dự đoán kết quả Euro 2016

Theo thống kê, tham gia cuộc thi Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả cùng Cafe Phố do báo Thanh Niên tổ chức năm nay có tổng cộng 11688 users tranh tài dự đoán tranh 38 giải thưởng với tổng trị giá 90 triệu đồng. Với cách tính điểm gồm tương tác (thích, bình luận, chia sẻ) các bài viết trên trang thể thao chuyên mục Euro và tính điểm dự đoán từng trận ở vòng bảng, vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết rồi cộng lại, Ban tổ chức xác định 14 giải thưởng hàng tuần và 24 giải thưởng chung cuộc gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải tư, 4 giải năm, 11 giải khuyến khích. Trong đó có một số giải thưởng ở tuần 2 và giải khuyến khích do người chơi có cùng số điểm cao nhất và thời gian dự đoán sớm nhất giống nhau nên Ban tổ chức đã bốc thăm may mắn. Giải nhất chung cuộc thuộc về bạn Trần Long Đan Hoan.

cafe phố dự đoán euro 2016
Bạn Trần Long Đan Hoan, độc giả trúng giải nhất ở Cuộc thi dự đoán kết quả Euro 2016 do Cafe Phố phối hợp báo Thanh Niên tổ chức.

Tham dự lễ trao giải hôm nay có cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình, ca sĩ Khánh Loan, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ và Cao Công Nghĩa – giải vàng Thần tượng Bolero 2016 cũng đến tham dự và chung vui cùng các bạn đọc và những người trúng giải.

cafe phố dự đoán euro 2016 phan thanh bình

Khép lại chương trình, ngay cả một số độc giả không nhận được giải vì đoán chưa chính xác trong kỳ Euro 2016 vừa qua cũng cho biết cuộc thi rất hào hứng và hấp dẫn, giúp không khí bóng đá trở nên sôi động hơn. “Tham gia cái này vui và an toàn hơn cá độ bóng đá nhiều!. Hy vọng Báo Thanh Niên và Cafe Phố tiếp tục tổ chức những cuộc thi thế này trong tương lai.”, một độc giả nhận xét.

Theo Men TV 


Các tin khác