ShortLink

Dù sắp đến tháng 9/2016, thời điểm được cho là Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của mình nhưng trên thị trường quốc tế và Việt Nam, giá bán iPhone 6s cũ vẫn còn cao, chưa bị giảm mạnh như những dòng iPhone trước.

Tháng 9 ra mắt iPhone 7, giá iPhone 6 vẫn còn cao

Theo ông Munster, một chuyên gia phân tích về iPhone và giá bán iPhone của eBay, hiện iPhone 6s và 6s Plus vẫn giữ được 78% giá bán lẻ, một mức giá chưa được cho là 'giảm rõ rệt' trước thềm ra mắt iPhone 7 vào ngày 2/9 tới của Apple.

Ra mắt iPhone 7

iPhone 7 được Apple kỳ vọng sẽ đem đến phép thần kỳ iPhone 6 mà Nhà Táo trước đây đã từng đạt được. Apple hy vọng với iPhone 7, doanh số tăng trưởng 2 quý đầu 2017 của hãng có thể tăng mạnh đến 2 con số. 

So với Samsung, giá bán iPhone 6 được đánh giá là "giữ vững tốt hơn" đối với mức giá mà Galaxy S6 được bán lúc hãng công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt siêu phẩm Galaxy S7. Lúc đó, Galaxy S6 giữ được 74% giá bán. 

Giá iPhone 5s
iPhone 5s hiện đang là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất ở Việt Nam.

Có thể thấy, nếu như kỳ vọng vào việc ra mắt iPhone 7 sẽ làm iPhone 6s giảm giá "khủng", có lẽ nhiều fan hâm mộ Nhà Táo sẽ phải thất vọng. Thay vào trông chờ iPhone 6s giảm giá, người mua nên nghĩ đến iPhone 5s và iPhone 6. Đặc biệt, theo thống kê chưa chính thức của một số cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone, hiện nay nhu cầu mua iPhone 5s là nhiều nhất, do mức giá của đời iPhone này đang ở mức khá hấp dẫn.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com