ShortLink

iPhone 5s 16GB mới chính hãng giá ở Viễn Thông A giá 6.99 triệu đồng và iPhone 5s cũ giá rẻ hơn, chỉ 3.79 triệu đồng, bạn sẽ mua cái nào?

iPhone 5s giảm giá mạnh

Với giá bán dưới 7 triệu đồng cho bản iPhone 5s 16 GB màu xám hoặc bạc, có thể thấy giá iPhone 5s chính hãng đã giảm cực mạnh kể từ sau khi iPhone 6s và 6s ra mắt, đặc biệt trước tin đồn Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, khi hàng mới chính hãng có giá tầm 7 triệu (tham khảo giá ở Viễn Thông A) cho phiên bản thấp nhất, bạn có cân nhắc nên mua không khi một chiếc iPhone 16GB màu đen hàng mới 98-99% chỉ còn khoảng 3.79 triệu đồng?

iPhone 5s cũ giá rẻ Viễn Thông A
Bảng giá iPhone 5s mới ở Viễn Thông A

Nên đọc: Mua điện thoại iPhone cũ cần lưu ý gì?

Dưới đây là giá iPhone 5s cũ ở một cửa hàng:

Giá iPhone 5s 16GB
Giá iPhone 5s ở một shop online.

Theo khảo sát của ShortLink, có đến 80% người đang dự định mua iPhone cũ cho biết họ sẽ chọn mua iPhone 5s. Chiếc iPhone này đang giảm giá mạnh nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết, đặc biệt là tính năng Touch ID.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua những dòng iPhone đời cũ, đặc biệt là khi muốn nâng cấp lên iOS 9.2 hay 9.3. Hiện nay công cụ jailbreak iPhone, iPad từ 9.1.2 trở lên đã gần như bị Apple khai tử. Vì vậy, nên cẩn thận khi mua những chiếc iPhone mà bạn dự tính sẽ jailbreak để sử dụng.

Nên đọc: Hãy đọc bài này trước khi bạn nghĩ đến Jailbreak iOS 9.3 cho iPhone


Các tin khác