ShortLink

Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay, đặc biệt trong ngành hàng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ.. nhiều DN đã bảo vệ người tiêu dùng bằng cách dán tem chống hàng giả lên sản phẩm. Tuy nhiên, cách này liệu có hiệu quả?

Một chuyên gia trong lãnh vực chống hàng giả ở Việt Nam cho biết, tem chống giả hiện đang là một giải pháp chống giả và bảo vệ thương hiệu mà nhiều DN ở Việt Nam đang sử dụng. Sở dĩ tem chống giả được nhiều người DN chọn làm giải pháp bảo vệ thương hiệu như vậy vì tính đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả lại tốt. Công dụng chủ yếu của tem chống hàng giả là giúp người dùng phân biệt dễ dàng, nhanh chóng sản phẩm thật và sản phẩm giả, giúp DN bảo vệ uy tín và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Trên thị trường tem chống giả hiện nay có khá nhiều loại, tuy nhiên, được nhiều DN chọn sử dụng nhất là tem chống giả điện tử SMS. Đây là loại tem được cho là ngăn chặn được đến 99% khả năng bị làm giả sản phẩm. Bên cạnh đó, tem chống giả điện tử còn có thể giúp DN tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn qua tin nhắn, thích hợp cho việc mở các chiến dịch khuyến mãi, quay số trúng thưởng hoặc bảo hành sản phẩm.

Mới đây, một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sử dụng phương pháp tự nhiên là Cao lá rừng ZN đã quyết định dùng tem chống hàng giả điện tử SMS để "tuyên chiến" với nạn nhái, giả sản phẩm này. 

Cao lá rừng ZN (cao lá rừng Zini) sử dụng kết hợp với đai nịt bụng là phương pháp đánh tan mỡ bụng an toàn và hiệu quả đang được nhiều phụ nữ tin dùng. Tuy nhiên, chính bởi sản phẩm được nhiều người sử dụng, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm nhái, giả thương hiệu cao lá rừng ZN. 

Cao lá rừng ZN là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên 100%, ra đời từ bài thuốc Đông Y gia truyền với nhiều cây thuốc, lá rừng quý hiếm. Vì vậy, sử dụng cao lá rừng cộng với chế độ vận động, dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp các bạn nữ có được vóc dáng cân đối mà không bị bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cao lá rừng
Cao lá rừng là một liệu pháp giúp đánh tan mỡ bụng được tạo nên bởi bài thuốc đông y gia truyền, an toàn với sức khoẻ đã được chứng nhận bởi Viện Pasteur, Bộ Y tế.

Tuy nhiên, nếu mua nhầm sản phẩm cao lá rừng ZN giả, nhái, nguy cơ tổn thương da, cơ.. là hoàn toàn có thể xảy ra. Các đối tượng vi phạm làm giả, nhái sản phẩm cao lá rừng ZN sẽ không đảm bảo đúng phương thuốc Đông Y gia truyền, cũng như có thể đưa các loại hoá chất không rõ nguồn gốc vào sản phẩm. Điều này gây nguy hiểm cho người sử dụng phải cao lá rừng ZN giả, nhái.

Vì vậy, đển bảo vệ người tiêu dùng, Cao lá rừng ZN đã áp dụng giải pháp chống giả bằng tem chống giả công nghệ cao, được sản xuất và cung cấp bởi đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chống hàng giả. Các con tem chống hàng giả đươc dán lên sản phẩm cao lá rừng ZN hầu như không thể bị làm giả và có khả năng giúp người dùng phân biệt, nhận biết hàng thật nhanh chóng và đơn giản.

Tem chống giả
Mẫu tem chống giả công nghệ cao được Cao lá rừng ZN sử dụng nhằm bảo vệ NTD trước hàng giả, hàng nhái.

Cách phân biệt Cao lá rừng ZN thật, giả bằng tem chống giả:

Cao lá rừng ZN sử dụng loại tem chống giả được kết hợp nhiều công nghệ trên tem, giúp gia tăng tính bảo mật và cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp nhận diện hàng thật, phân biệt hàng giả đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Phân biệt Cao lá rừng ZN bằng cách thoa nước:

Bên phải tem chống giả (lớp màu vàng) là nơi người dùng có thể kiểm tra hàng thật, hàng giả bằng cách thoa nước lên bề mặt. Nếu là sản phẩm Cao lá rừng ZN thật, trên tem sẽ tự động hiện lên chữ “HÀNG THẬT”, ngược lại không hiện lên có nguy cơ là hàng giả, dán tem giả.

Phân biệt Cao lá rừng ZN bằng nhắn tin đến tổng đài 8077

Trên tem chống giả có một lớp phủ cào tương tự phủ cào điện thoại, người dùng cào lớp này để lấy mã số an ninh, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp sau đến tổng đài 8077:

CHG_ZN_MÃ SỐ AN NINH DƯỚI LỚP PHỦ CÀO

(*Chú thích: _ là khoảng trắng giữa các ký tự)

Sau khi soạn đúng cú pháp và gửi tin nhắn đến 8077, NTD sẽ nhận được thông báo đã mua đúng hàng thật Cao lá rừng ZN chính hãng, còn không nhận được hoặc thông báo mã số không hợp lệ, có khả năng là mua nhầm hàng giả.

Lưu ý: Để ngăn chặn nạn tem giả, quay vòng tem, mỗi một sản phẩm được dán tem có duy nhất 1 mã an ninh và chỉ được xác thực thông qua nhắn tin 1 lần. Khách hàng đã nhắn tin xác thực, lần sau mã an ninh này không còn tác dụng và không thể nhắn tin nữa.

Người tiêu dùng có thể sử dụng một trong hai cách trên để phân biệt Cao lá rừng ZN thật giả, hoặc kết hợp cả hai để cho ra kết quả chính xác.

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái gây hại đến sức khoẻ, quý khách hàng, người tiêu dùng nên nhớ kiểm tra hộp sản phẩm có được dán tem chống hàng giả hay không. Mọi thắc mắc, cần tư vấn các vấn đề liên quan đến tem chống hàng giả trên sản phẩm Cao lá rừng ZN, quý khách hàng có thể liên hệ số Hotline 0985.050746 hoặc gọi điện đến số điện thoại CSKH (08) 3716 0756 của nhà cung cấp tem chống giả Vina CHG.

Như vậy, có thể thấy, ngày càng có nhiều DN tìm đến giải pháp chống giả bằng tem chống giả, đặc biệt là tem chống giả điện tử SMS. Công nghệ chống giả này tỏ ra hiệu quả trong việc giúp người dùng phân biệt hàng giả, hàng thật nhanh chóng, đơn giản mà chính xác. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của một nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín ở TPHCM, hiện ở TPHCM chỉ có 6 đơn vị, tổ chức được cấp giấy phép in tem chống giả. Bởi vậy, nhà cung cấp, in tem chống giả này khuyên các DN khi có nhu cầu in tem chống giả ở TPHCM, nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp tem, tránh in bởi những đơn vị in tem chống hàng giả trái phép, chỉ có chức năng in tem nhãn thông thường, không phải tem chống hàng giả.


Các tin khác