ShortLink

Theo MacRumors, sau khi lên iOS 9.3.2 cho iPad Pro 9.7 inch, nhiều người "sững sờ" khi thấy thiết bị bị 'treo Táo', đưa về màn hình kết nối iTunes và báo lỗi 'Error 56'.

Theo Apple, lỗi Error 56 là lỗi liên quan đến phần cứng của thiết bị iOS. Nhà Táo khuyên người dùng nên nâng cấp iTunes lên bản mới nhất và xem lại các vấn đề liên quan đến các ứng dụng bên thứ 3. Biện pháp khả thi nhất hiện nay mà Apple đưa ra là 'hãy restore lại máy'.

 

iOS 9.3.2 lỗi treo táo iPad Pro lỗi Error 56

Sau khi lên iOS 9.3.2 iPad Pro 9,7 inch bị 'treo táo'. Ảnh: MacRumors.

Có vẻ như lần này Apple đã quá vội vàng tung bản cập nhật iOS 9.3.2 cho các thiết bị iOS. Chưa biết khi nào, nhưng chắn chắn Apple sẽ phải nhanh chóng đưa ra một bản vá để khắc phục lỗi treo táo và báo lỗi Error 56 cho iOS 9.3.2 trên iPad Pro.

Sáng nay, người dùng Apple háo hức cập nhật bản iOS 9.3.2 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Theo MacRumors, phiên bản cập nhật lần này của Nhà Táo không có thay đổi gì đáng kể mà chủ yếu là nâng cấp, vá lỗi hệ thống bảo mật. Đặc biệt, sau khi có nhiều người dùng than phiền rằng có thể truy cập vào Danh bạ và Thư viện ảnh mà không cần nhập mật khẩu hoặc Touch ID trên iPhone với iOS 9.3.1, Apple đã cố gắng tăng cường bảo mật hơn cho các thiết bị iOS của họ, nhưng lần này hình như là "hơi vội quá".

Có bác nào sáng nay dính cú phốt treo táo và lỗi Error 56 với iOS 9.3.2 trên iPad Pro không?

Zen
Các tin khác