ShortLink

Dưới đây là 4 chiếc smartphone giá rẻ được trang bị camera chất lượng ở tầm giá dưới 3 triệu đồng: Asus Zenfone Go, Galaxy Core Prime, OPPO Neo 5 và Archos 50D Helium.

Asus Zenfone Go

Zenfone Go là model giá rẻ hiếm hoi của Asus hỗ trợ khả năng chụp ảnh chất lượng nhờ bộ đôi camera 8MP phía sau và 2MP phía trước. Đi kèm với đó là phần mềm chụp ảnh được Asus đầu tư kỹ lưỡng với rất nhiều chế độ chụp. Ngoài ra máy còn sở hữu chip xử lý 4 nhân, RAM 2GB và chạy trên nền Android 5.0. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 2.990.000 VNĐ.

Asus Zenfone Go

Samsung Galaxy Core Prime

Với thiết kế quen thuộc cùng hiệu năng tốt, Galaxy Core Prime dễ dàng tiếp cận người dùng ngay lần đầu trải nghiệm. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera sau 5MP tự động lấy nét, dễ dàng cho ra những bức ảnh đẹp trong điều kiện đủ sáng. Core Prime cũng hỗ trợ 2 sim, màn hình cảm ứng nhạy và viên pin dung lượng lên tới 2000mAh. Galaxy Core Prime hiện đang được bán với giá 2.790.000 VNĐ.

Samsung Galaxy Core Prime

OPPO Neo 5

Neo 5 nổi bật với thiết kế bóng loáng cao cấp với màn hình 4.5 inch, chip xử lý 4 nhân và bộ nhớ trong 16GB, máy có camera sau độ phân giải 8MP, tự động lấy nét kèm theo nhiều chế độ chụp, camera trước 2.0 MP đủ nét để thực hiện các bức ảnh selfie. OPPO Neo 5 hiện đang có giá bán 2.690.000 VNĐ.

OPPO Neo 5

Archos 50D Helium

Tân binh đến từ thương hiệu Pháp gây ấn tượng mạnh với camera sau lên tới 13MP, thoả sức cho ra những bức ảnh với độ chi tiết cao, màu sắc đẹp mắt. Đặc biệt hơn, tuy có mức giá rất rẻ nhưng Archos 50D Helium vẫn sở hữu camera trước 5MP, một món quà cho những bạn thích chụp ảnh selfie bằng camera này. Cấu hình của Archos 50D Helium cũng rất đáng gờm, chip xử lý 4 nhân cùng bộ nhớ RAM 1GB đáp ứng nhu cầu sử dụng và giải trí cơ bản một cách hài hoà nhất. Archos 50D Helium đang được bán với giá 2.490.000 VNĐ.

Archos 50D Helium

So sánh cấu hình 4 model

Smartphone giá rẻ có camera ngon


Các tin khác