ShortLink

Galaxy S7, siêu phẩm mới nhất của Samsung vậy là đã chính thức được bán ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, Galaxy S7 có giá bán mềm hơn dự kiến, chỉ 16 triệu đồng. Tuy nhiên, vừa qua, trang công nghệ PhoneArena đã cho thấy một điều ở smartphone cao cấp của Samsung này mà nhiều trang công nghệ gọi là 'điều tồi tệ của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge'.

Pin Galalxy S7 Edge thua xa iPhone 6s?

Theo đó, PhoneArena đã làm bài kiểm tra về thời lượng pin của Galaxy S7 Edge và một số dòng smartphone cao cấp, trong đó có cả Galaxy S6 và iPhone 6s. Và kết quả khá là bất ngờ vì trước đây, trước khi ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung đã từng nhắc đến việc sẽ cho những chiếc smartphone mới một thỏi pin có dung lượng lớn hơn đáng kể với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, khi nhìn bảng so sánh thời lượng sử dụng pin và thời gian sạc đầy pin của Galaxy S7 Edge dưới đây, rõ ràng S7 Edge không phải là chiếc smartphone có thời lượng sử dụng pin cao nhất cũng như có thời gian sạc pin ngắn nhất.

Bảng so sánh thời lượng pin và thời gian sạc pin của Galaxy S7 Edge và một số smartphone cao cấp:

Charging time Pin Galaxy S7

Và kết quả cho thấy, thời lượng sử dụng pin của Galaxy S7 Edge còn thua cả người tiền nhiệm Galaxy S6 Edge+, Galaxy Note 5 và iPhone 6s, dù có hơn 1 số dòng smartphone khác trên thị trường. Và về khả năng sạc nhanh, Galaxy S7 Edge vẫn không phải là chiếc smartphone có thời gian sạc nhanh nhất trong bảng xếp hạng này. Đứng đầu là HTC One M9+, kế đến là iPhone 6s Plus và đứng thứ ba là Xperia Z5 Premium của Sony.


Các tin khác