ShortLink

Khi mạng 4G bắt đầu được nhiều nhà mạng như Viettel, Mobiphone.. ở Việt Nam "rục rịch" triển khai, hãng công nghệ xứ Đài đã nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu mới của người dùng khi quyết định nâng cấp toàn diện cho chiếc smartphone ZenFone 2 Laser 5.0 LTE, giúp thiết bị này có thể sử dụng mạng tốc độ cao, vốn sẽ được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam trong tương lai gần.

ZenFone 2 Laser 5.0 LTE
ZenFone 2 Laser 5.0 LTE được Asus nâng cấp toàn diện với kết nối mạng 4G

Với nâng cấp này, ASUS đã khiến cho ZenFone 2 Laser 5.0 LTE trở thành một trong những chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường Việt Nam có hỗ trợ kết nối mạng 4G mà giá chỉ dưới 4 triệu đồng. Đặc biệt, với phân khúc dưới 4 triệu đồng, ZenFone 2 Laser 5.0 LTE được cho là chiếc một trong những chiếc điện thoại thông minh có cấu hình "chất" nhất hiện nay.

Chính xác là chỉ với 3,99 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một chiếc smartphone có màn hình cảm ứng lớn đến 5 inch được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 4, có camera sau 13 MP (trước đây là 8 MP)G với khả năng lấy nét laser siêu nhanh – tính năng chỉ được tích hợp trên các smartphone cao cấp, độ phân giải được nâng cao sẽ giúp bạn bắt trọn các khoảnh khắc một cách sắc nét và chi tiết.

Ngoài ra, ZenFone 2 Laser 5.0 LTE được tích hợp phần mềm PixelMaster 2.0 với 18 chế độ chụp hình chuyên biệt phù hợp với mọi hoàn cảnh chụp. Ứng dụng thông minh này sẽ dựa vào điều kiện ánh sáng, khoảng cách đến vật thể và các yếu tố khác để gợi ý các chế độ phù hợp ngay khi người dùng đưa máy lên chụp hình để cho ra những bức hình đẹp nhất.

ZenFone 2 Laser 5.0 LTE
Camera là một trong nâng cấp nổi bật của ZenFone 2 Laser 5.0 LTE.

Bên cạnh các nâng cấp đó, ZenFone 2 Laser 5.0 LTE cũng được nâng cấp pin lên 2400mAh, tức là cao hơn 15% so với phiên bản trước. Với thỏi pin này, máy đảm bảo được 23 giờ đàm thoại, 13 giờ lướt web và 10 giờ xem video liên tục.

Đặc biệt, phiên bản ZenFone 2 Laser 5.0 LTE được tích hợp LTE Cat 4 với tốc độ download tối đa lên tới 150Mbps. Như vậy, người dùng chỉ mất khoảng 1 phút để download về một file có dung lượng 1 GB. Đây tưởng chừng là một điều không tưởng với các thiết bị và cơ sở hạ tầng mạng ở Việt Nam giờ đã trở thành hiện thực. Một ưu điểm khác của thiết bị là nó sử dụng Snapdragon 410, đây là con chip đầu tiên trên thế giới cho phép truy cập LTE trên cả 2 SIM của thiết bị giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi kết nối Internet.

Rõ ràng, với những nâng cấp như trên, ZenFone 2 Laser 5.0 LTE trở thành một trong những chiếc smartphone giá dưới 4 triệu đồng đáng mua nhất thị trường hiện nay.


Các tin khác