ShortLink

Hiện nay với chiếc điện thoại thông minh (smartphone), bạn có thể tải về cài đặt hàng ngàn ứng dụng hay ho, bao gồm cả game để giải trí. Trong số những ứng dụng mobile bạn thấy trên các kho ứng dụng, có những ứng dụng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu như nhìn lại thế giới của 30 năm về trước tin chắc rằng bạn cũng tôi đều phải thừa nhận rằng khoa học công nghệ đã có sự thay đổi rất lớn và sự khác biệt rõ rệt điển hình nhất chính là chiếc điện thoại di động thông minh (smartphone).

Sự phát triển mạnh mẽ của các dòng điện thoại smatphone dường như là vô tận và không có điểm dừng. Hiện tai việc kết nối với bạn bè cũng như những người thân ở xa của chúng ta vô cùng dễ dàng tiện lợi hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ đáng kể của thiết bị này.Công nghệ đang tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và ngày càng sáng tạo, nó vượt xa hẳn những gì mà chúng ta đã được học. Đã có một sự thay đổi đáng kể kể từ khi các apps xuất hiện. Những Apps này mang đến cho đời sống con người nhiều lợi ích to lớn, đặc biệt là trong việc học tập, chúng ta có thể dễ dàng truy cập học mọi lúc ở nhiều nơi khác nhau và cũng tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích

Những ứng dụng điện thoại vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều thể loại, bên cạnh những ứng dụng hữu ích trong cuộc sống, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy khá nhiều các ứng dụng dưới dạng game. Tuy nhiên sẽ thật lãng phí thời gian nếu như bạn chỉ chăm chăm vào những ứng dụng game trên mobile này. Có khá nhiều ứng dụng vô cùng hữu ích và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không phải ai cũng biết.

Sau đây là 10 ứng dụng mobile hữu ích mà bạn nên tải về điện thoại của mình:

10. Photo Math

Toán học là một hạn chế đối với thiết bị di động, nhiều hình thức cấu trúc phức tạp đã không thể được gõ trực tiếp vào máy. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bạn muốn tiết kiệm thời gian bằng cách nhập liệu và tính toán một cách chuyên nghiệp chính xác, hãy tải về và cài đặt ứng dụng Photomath. Ứng dụng này có giao diện vô cùng đơn giản và thân thiên với người dùng, và tất cả những gì mà bạn cần làm đó là sử dụng camera để quét bài toán, ứng dụng sẽ phân tích hình ảnh và tự chuyển thành các dãy toán học trong máy, tính toán và ra kết quả. Photo Math cũng hướng dẫn bạn các bước để giải bài toán đó.

9. Out of Milk

Hãy thừa nhận đi đã bao nhiêu lần bạn về đến nhà và bất giác nhận ra rằng một đã quên mua một thứ gì đó cần thiết ở cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa? Và một trường hợp tương tự cũng tệ không kém đó là bạn đã đến cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi mà không mang theo danh sách những đồ dùng cần mua ở nhà. Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng này thì Out of Milk sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn có thể quên danh sách mua hàng ở nhà nhưng chắc chắn không thể bỏ quên điện thoại thường xuyên. Với Out of milk, bạn hoàn toàn có thể tự mình lên danh sách các vật dụng cần mua và đến cửa hàng, nó cũng vô cùng tiện lợi khi bạn muốn lưu trữ như công thức nấu ăn hay các ghi nhớ nhỏ khi cần thiết. Không chỉ có thế Out of Milk còn hỗ trợ bạn tính toán xem bạn đã mua được vật dụng, giá bao nhiêu tiền, với hỗ trợ này bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát được ngân quỹ mà không lo chi quá nhiều so với mong muốn.

8. Sleep Cycle Alarm

Thật sự thì không phải lúc nào bạn cũng ở trong trạng thái ngủ sâu, đã có một xung đột đáng kể giữa cơ thể và trí óc của bạn trong khi bạn ngủ vào ban đêm. Một vài apps tuyệt vời có thể giúp bạn kiểm tra việc này nhưng đến thời điểm hiện tại  Sleep Cycle Alarm được xem là Apps thể hiện sự vượt trội nhất. App này cho phép bạn thiết lập một cửa sổ ngủ 30 phút, và thông qua  những biểu tượng giấc ngủ của bạn trên màn hình, bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác thời gian nào bạn có giấc ngủ tốt nhất và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

7. My Fitness Pal

Có khá nhiều Apps giúp hỗ trợ bạn trong việc giảm cân nhưng cá nhân tôi thì cảm thấy hài lòng nhất với My Fitness Pal. Với apps này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo lập một kế hoạch giảm cân cho mình. Từ việc tính toán lượng Kalo trong mỗi bữa ăn và số lượng Kalo đã bị đốt cháy khi bạn tập thể dục bạn sẽ có thể hoàn thành được kế hoạch giảm cân của mình.

6.Halfbrick Studios.

Ban đầu tôi không dự định đưa Apps này vào tuy nhiên nếu như bạn cần tìm một Apps hữu ích nào đó trong việc giết thời gian tại công ty hay rãnh rỗi ở nhà. Halfbrick Studios . Đây là một game khá đơn giản song lại rất khó để có thể chiến thắng. Nó khá được ưa chuộng và được biết đến như một game Fruit Ninja thứ 2, một apps game kinh điển của iPhone từng đạt mốc download lên đến 1 tỷ lần.

5. Google Translate.

Đây là một Apps hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Google Translate sẽ là một người trợ thủ đắc lực cho bạn khi du lịch ở nước ngoài. Bằng việc gõ vào một số từ hay câu, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi câu ấy sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Bất kể là bạn du lịch tự túc hay theo đoàn, thì việc cài đặt Google Transalte là vô cùng cần thiết, nó giúp bạn có thể chủ động hơn ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng nó để đọc các biển báo khi cần thiết.

4.Sky Map.

Sky Map là một trong những apps độc đáo dành riêng cho những ai thích nhìn ngắm bầu trời về đêm. Thật đáng tiếc là cuộc sống hiện đại với vô số những ánh đèn tràn ngập đã khiến cho chúng ta khó có thể quan sát được toàn bộ ánh sáng tuyệt vời của những ngôi sao. Tuy nhiên với Sky Map bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tận hưởng những giây phút tuyệt vời này ngay tại nhà, bạn có thể nhìn ngắm toàn bộ bầu trời với vô số những ngôi sao từ bên ngoài, không chỉ có thế bạn còn có thể quan sát các hành tinh,….

3. Duolingo

Một trong những Apps được đánh giá khá cao trong việc giúp bạn học một ngôn ngữ mới đó chính là Duolingo. Apps này sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tự học theo cách thức phản xạ và tiến bộ nhanh chóng, điều đặc biệt là apps ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và Duolingo sẽ là một người thấy tuyệt vời trong việc giúp bạn nhanh chóng trau dồi từ vựng và giao tiếp. Hiện tại Apps này hỗ trợ chú yếu cho các ngôn ngữ: Spanish, French, German, Portuguese, Italian, Irish, Dutch, Danish, Swedish và English. Các bài học được phân chia theo thứ lớp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn.

2.My Homework.

Bạn muốn cải thiện việc học của mình được tốt hơn hay giữ vững vị trí top tại trường học của mình? Bạn cần phải có một thời gian biểu hợp lý và sắp xếp thời gian cho từng môn. Các giáo viên thường cho rất nhiều bại tập đặc biệt là vào giai đoạn ôn tập để thi cuối kỳ. Chính vì thế bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết cho việc làm bài tập cũng như ôn luyện của mình. Apps My homework sẽ giúp bạn có thể quản lý toàn bộ thời gian biểu cùa mình một cách hợp lý, làm bài tập đầy đủ nhưng vẫn đủ thời gian để nghĩ ngơi mà không quá nhọc sức. Đây là một apps vô cùng hữu ích dành cho sinh viên.

1. Plan nany.

Đây là một game vô cùng đáng yêu và đặc biệt dành cho tất cả những ai mê trồng trọt. Bạn sẽ có một người bạn nhỏ, và để giúp người bạn này bạn cần phải chăm bón và cho uống nước mỗi ngày. Nếu như không có nước, người bạn của bạn sẽ chết. Việc cho người bạn cây này uống nước sẽ góp phần nhắc nhở bạn bổ sung nước cho cơ thể của mình, nhiều người thường rất ít uống nước và nó không tốt cho sức khỏe. Nước rất cần thiết cho cơ thể con người, giao diện thân thiên, hình ảnh đáng yêu và thông thiệp mà game này gửi gắm đến chính là lý do khiến nó trở nên phổ biến.

 


Các tin khác