ShortLink

Chú ếch xanh lá dễ thương OmNom trong trò chơi trí tuệ nổi tiếng Cut the Rope trong phiên bản Magic vừa mới được Zeptolap chính thức phát hành mới đây có thể biến hình thành nhiều hình thái khác nhau để "ăn" kẹo dễ dàng hơn.

Đúng với tên gọi 'Magic', game trí tuệ Cut the Rope phiên bản mới trở nên vô cùng thú vị với màu sắc thú vị của phép thuật. Chú ếc OmNom có thể biến nhỏ lại, biến thành chuột, cá voi, biến thành chim hay thậm chí thành một con ma dễ thương có khả năng xuyên qua đồ vật để tiếp cận kẹo.

Download game cut the rope magic android

Đặc biệt, Cut the Rope Magic càng thêm hấp dẫn khi người chơi có thể điều khiển chú ếch OmNom đánh bại tên phù thuỷ để lấy kẹo. Ngoài ra, sau mỗi vòng chơi, những đoạn phim hoạt hình dễ thương, ngắn sẽ giúp cho người chơi "giải lao" và thư giãn trước khi chuẩn bị "căng não" cho vòng chơi tiếp theo.

Magic Cut the Rope được Zeptolap phát hành với sự thay đổi thú vị đã khiến cho trò chơi trí tuệ kinh điển này càng thêm gây sức hút với những người chơi, đặc biệt là những fan đã từng yêu thích chú ếch xanh dễ thương.

Cut the Rope: Magic hiện có phiên bản cho Android và iOS. Trong khi người dùng có thể download miễn phí Cut the Rope Magic cho Android thì với phiên bản dành cho iPhone, iPad, họ sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ là 0.99 USD. Bù lại, phiên bản Cut the Rope Magin cho iPhone, iPad sẽ không có quảng cáo, còn cho Android thì có, trừ phi bạn nâng cấp bản miễn phí lên thành có phí cũng với 0.99 USD.

Download game Cut the Rope Magic cho Android miễn phí

Download game Cut the Magic cho iPhone, iPad


Các tin khác