ShortLink

Lỗi đơ màn hình cảm ứng trên iPad Pro cũng như lỗi nút Home khi sạc đã được fix bởi chính Apple khi công bố bản cập nhật iOS 9.2.

Với bản cập nhật iOS 9.2 được Apple công bố mới đây, các lỗi trên iPad Pro và một số thiết bị iOS khác cũng đã được fix lỗi. Đặc biệt, lỗi đơ màn hình cảm ứng trên iPad Pro hay lỗi bị treo máy khi sạc cũng đã được xoá bỏ với iOS 9.2.

iOS 9.2 vá nhiều lỗi
Bản cập nhật iOS 9.2 được Apple công bố vá nhiều lỗi trên iPad Pro và nhiều thiết bị iOS khác.

Apple đã xác nhận lỗi những lỗi trên và có hướng dẫn khắc phục tạm thời, nhưng giờ đây họ đã sửa lỗi này hoàn toàn với bản cập nhật firmware mới cho iOS. Bản firmware iOS 9.2 cũng sẽ fix những lỗi phổ biến trên các ứng dụng như Apple Music, News, iBooks.. 

Để lên iOS 9.2 cho iPad Pro hay các thiết bị iDevices được hỗ trợ khác như iPhone, iPad, iPod, bạn chỉ cần kết nối máy với iTunes và tải IOS 9.2 về và cài đặt. Hoặc nhanh nhất là nâng cấp iOS 9.2 qua giao thức OTA bằng cách vào Setting/General/Check Update.

Hy vọng, với iOS 9.2 này, nhiều lỗi trên iPad Pro sẽ được xoá bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu như các thiết bị iOS của bạn đang được Jailbreak, tốt nhất chưa nên lên iOS 9.2 vội. Hãy chờ cho đến khi có bản Jailberak cho iOS 9.2 từ các cộng đồng jailbreak iPhone, iPad nhé.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com