ShortLink

Mới đây, nhà thiết kế Mladen Millic đã cho ra mắt một mẫu thiết kế điện thoại Asus mang têm Z1 Titan với bộ nhớ RAM được nâng lên đến 6 GB. Ngoài ra, bộ nhớ ROM cũng được mở rộng lên đến 256 GB. Nếu như đây là thông tin chính xác thì Asus Z1 Titan có thể trở thành chiếc smartphone có RAM lớn nhất thế giới và bộ nhớ trong "khủng" nhất hiện nay.

Asus Z1 Titan, theo Millic thì sẽ được hãng công nghệ xứ Đài cho ra mắt trong năm 2016 và được cho là chiếc smartphone tập trung cho các tính năng chuyên về giải trí thay vì công việc. Asus sẽ đầu tư, chăm chút cho tính năng nghe nhạc trên Asus Z Titan với 4 loa âm thanh cực sống động ở mặt trước. Và với bộ nhớ RAM 6 GB cộng với 256 GB ROM, Z1 Titan sẽ trở thành một thiết bị chơi game và xem phim "cực đỉnh".

Asus Z1 Titan 6 GB RAM

Nhà thiết kế Mladen Millic cũng cho biết Z1 Titan được thiết kế với khu vỏ làm bằng kim loại cao cấp, có đường nét cá tính, mạnh mẽ, cứng cáp. "Nó sẽ mang hơi thở của các game thủ nhiều hơn". Millic chia sẻ.

Asus Z1 Titan có màn hình Super AMOLED 5.5 inch cho hiển thị sắc nét với độ phân giải chuẩn 2K, được bảo vệ bởi kính chống trầy Gorilla Glass 5. Asus cũng sẽ gắn 1 camera 16 MP có đèn flash kép làm camera chính ở mặt sau và 1 camera phụ 5 MP ở mặt trước dành cho các "tín đồ" của selfie. 

Pin của Asus Z1 Titan được nhà thiết kế cho biết sẽ có dung lượng 3.500, đủ để máy hoạt động cho các nhu cầu giải trí cả ngày. Bên cạnh đó, Z1 Titan sẽ được vận hành bởi chip Snapdragon 830 của Qualcomm và dùng hệ điều hành Android 7.0. 

Asus Z1 Titan 6 GB RAM

Nếu như những thông tin mà nhà thiết kế Mladen Millic đưa ra là chính xác, trong năm 2016 có khả năng Asus sẽ cho ra mắt dòng điện thoại chuyên dành cho giải trí với cấu hình cực cao. Chúng ta cứ chờ xem. Sau Asus, hay cũng có thể nhiều hãng điện thoại tên tuổi khác như Apple, Samsung cũng đang ấp ủ chờ ra mắt những chiếc smartphone cấu hình cực mạnh. Thông tin mới nhất cho thấy sắp tới hãng điện thoại xứ củ sâm sẽ cho ra mắt chiếc smartphone có bộ nhớ RAM lên đến 8 GB. 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com