ShortLink

@LlabTooFeR, một tay khá nổi tiếng trong giới leaker vừa tiết lộ siêu phẩm tiếp theo của HTC sẽ có tên gọi là HTC Perfume (hay còn gọi là HTC O2).

HTC O2

Tình hình kinh doanh trong thời gian gần đây của HTC không được tốt lắm, bất chấp họ đã cố gắng tung ra thị trường nhiều thiết bị có thiết kế đẹp và cấu hình cao cấp, điển hình như HTC One M9 hay HTC One A9, sản phẩm từng được gọi là một "Hero" (anh hùng) có thể cứu rỗi tình hình bi đát của HTC. Vì thế không ngạc nhiên khi công ty này và các fan hâm mộ lại bắt đầu đặt hi vọng vào một thiết bị mới. Thiết bị này gần đây thường bị rò rỉ với tên gọi là HTC O2 nhưng theo @LlabTooFeR thì nó sẽ có tên cuối cùng là HTC Perfume.

HTC Perfume (hay HTC O2) được cho là sẽ chạy phiên bản Android 6.1 với giao diện người dùng Sense 8.0 mới nhất của HTC. Tuy nhiên, hiện tại HTC vẫn chưa cho biết cụ thể kế hoạch giới thiệu Sense 8.0, trong khi đó phiên bản Android 6.0 mới chỉ được Google trình làng chính thức vào tháng trước. Thông thường, một bản cập nhật Android lớn sẽ được giới thiệu tại sự kiện Google I/O hàng năm nên HTC Perfume nhiều khả năng chỉ có thể xuất hiện vào nửa sau năm 2016.

Một số thông tin rò rỉ trước đó cho rằng HTC O2 sẽ được trang bị màn hình 6 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, tùy chọn bộ nhớ 64 GB hoặc 64 GB, máy ảnh phía sau 20.7 MP, máy ảnh trước 5 MP. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp hệ thống loa BoomSound và máy quét vân tay.

Các sản phẩm cao cấp của HTC luôn được đánh giá cao về tính năng, cấu hình lẫn thiết kế nhưng trừ HTC One M7, dường như đến thời điểm hiện tại HTC vẫn chưa thể lấy lại phong độ của mình. Hi vọng, HTC O2 (HTC Perfume) sẽ là lời giải cho nỗ lực quay trở lại quỹ đạo thành công của công ty này trong thời gian tới.


Các tin khác