ShortLink

iPhone 7 được nhiều fan hâm mộ Nhà Táo kỳ vọng sẽ được Apple cho ra mắt vào năm 2016 với thiết kế mới cũng như có thêm nhiều tính năng mới mang tính đột phá hơn.

iPhone 7 rumors, iPhone 7 2016, iPhone 7 có gì mới

Về cơ bản, nhiều người cho rằng có thể iPhone 7 sẽ có những điểm mới như sau:

  • Thiết kế mới
  • Bộ vi xử lý được nâng cấp mạnh mẽ hơn
  • Có hai kích thước màn hình

Fan Apple đang mong chờ điều gì khi iPhone 7 ra mắt?

Có lẽ, nói về iPhone 7 ngay từ bây giờ thì dường như còn quá sớm. Chuyện về iPhone 7 chắc lẽ sẽ được quan tâm nhiều hơn vào đâu đó khoảng tháng 8, tháng 9 năm 2016, khoảng thời gian mà Apple vẫn thường hay giới thiệu những chiếc iPhone mới của họ.

Tính đến hiện nay, Apple thường gắn thêm ký tự "S" đằng sau tên gọi mỗi dòng iPhone khi mà thế hệ iPhone tiếp theo không có quá nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm. Điều đó có thể thấy rõ ở dòng iPhone 3G so với 3GS, iPhone 4 với 4S, iPhone 5 với iPhone 5S, và gần đây nhất là iPhone 6, iPhone 6 Plus và thế hệ tiếp theo của chúng: iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Những chữ "S" đã không khiến cho người hâm mộ iPhone đủ thoả mãn sự mong chờ của họ, bởi sự thay đổi dường như không có mang tính đột phá. 

Bây giờ, chúng ta thử điểm lại những thời điểm mà Apple đã phát hành những thế hệ iPhone của họ, khởi đầu từ chiếc iPhone 2G đầu tiên do "phù thuỷ Steve Jobs" giới thiệu trước toàn thế giới vào năm 2007 để hình dung được quy luật của những con số và chữ "S" của Apple:

2007 - iPhone 2G
2008 - iPhone 3G
2009 - iPhone 3GS
2010 - iPhone 4 (Thiết kế mới)
2011 - iPhone 4s
2012 - iPhone 5 (Thiết kế mới)
2013 - iPhone 5s
2014 - iPhone 6 và iPhone 6 Plus (Thiết kế mới)
2015 - iPhone 6s và iPhone 6s Plus

Rõ ràng, không kể chiếc iPhone đầu tiên, ở những đời iPhone sau đó, những con số đơn không đi kèm chữ "S" đều là những phiên bản có thiết kế mới, khác rất nhiều với đời iPhone trước.

Bởi vậy, khi iPhone 7 được ra mắt, một con số mới đã được đặt làm tên gọi của thế hệ iPhone mới chắc chắn sẽ là một cuộc cách mạng trong thiết kế và những tính năng của iPhone, chứ không đơn giản chỉ là nâng cấp chút ít và không thay đổi nhiều về thiết kế như chúng ta đã thấy ở các dòng iPhone có chữ "S" đằng sau.

iPhone 7 (2016)

Mặc dù cái tên iPhone 7 hiện vẫn chưa được Apple chính thức công bố, nhưng rõ ràng người hâm mộ Apple chắc hẳn đều hy vọng thế hệ iPhone tiếp theo được ra mắt vào năm 2016 (dự đoán) được mang tên iPhone 7, một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn mới. Có lẽ, một trong những điểm thu hút lớn nhất của iPhone khiến cho trước mỗi đợt ra mắt iPhone thế hệ mới đều khiến giới công nghệ "sục sôi" là bởi vì họ đều mong chờ, phỏng đoán về thiết kế mới, về những tính năng mới và đưa ra những dự đoán về sản phẩm sắp ra mắt của hãng công nghệ xứ Curpotino. Điều này khiến cho iPhone trở nên hấp dẫn ngay từ khi chúng chưa được lên kệ và đến tay người dùng.

Trong năm 2015, đánh dấu sự ra đời của phiên bản nâng cấp của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhưng trong 2016, có lẽ sẽ không dừng lại ở đó. Người dùng Apple kỳ vọng 2016 sẽ đánh dấu sự ra mắt của một thế-hệ-Phone-hoàn-toàn-mới, chứ không chỉ là điều gì nâng cấp tốt hơn từ phiên bản đã cũ.

Công nghệ là một trong những điều thay đổi nhanh nhất, và người dùng Apple cũng mong chờ điều tương tự ở các sản phẩm của Apple. Nếu không, có lẽ một ngày nào đó không xa, các Fan Apple sẽ trở nên "cả thèm chóng chán" với các sản phẩm mà họ đã từng ao ước sở hữu. Giữa thời đại mà cứ sau khoảng 4-5 năm, những công nghệ trước đó đã nhanh chóng trở nên lỗi thời, iPhone và Apple cũng phải có sự đổi mới liên tục.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com