ShortLink

Nếu bạn muốn tìm một chút gì đó đổi mới, hiện đại hơn cho giao diện Facebook quen thuộc của mình, Facebook Flat, một ứng dụng tiện ích mở rộng (Extension) được thiết kế cho trình duyệt Chrome có thể giúp bạn chuyển giao diện Facebook thành giao diện phẳng metro mới mẻ, hiện đại.

Rof Tentik, một cây bút lâu năm của trang công nghệ nổi tiếng The Next Web đã viết nên ứng dụng Facebook Flat, đem lại một trải nghiệm thú vị, giúp những Facebooker có thể "refesh" cảm giác già cỗi của giao diện Facebook đã quá quen thuộc.

Facebook Flat chrome

Đặc biệt, ứng dụng tiện ích dành cho trình duyệt Chrome này của Rof đã loại bỏ hầu hết các quảng cáo xuất hiện trên giao diện Facebook mặc định, đem lại cảm giác "thoáng" hơn cho người dùng. Ứng dụng này chỉ giúp người dùng Facebook có cảm giác mới lạ và "làm mới" giao diện Facebook của họ trên máy tính của mình. Bởi vậy, bạn bè và các người dùng khác khi ghé thăm trang Profile Facebook của họ vẫn chỉ thấy giao diện Facebook cũ quen thuộc.

Hiện tiện ích mở rộng Facebook Flat của Rof Tentik đã được hơn 40.000 người dùng tải về và cài đặt thông qua kho ứng dụng tiện ích mở rộng của Chrome. Nếu thích, bạn cũng có thể "hiện đại hoá" giao diện Facebook của mình bằng cách download Facebook Flat cho Chrome. Đơn giản chỉ cần nhấn vào nút "Thêm vào Chrome' (Add to Chrome) và cài đặt.


Các tin khác